Trãi nghiệm chơi game trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus tuyệt vời

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi seaplus4, 23/6/15.

 1. seaplus4

  seaplus4 Member

  Trải nghiệm chơi Game với bộ đôi iPhone 6 mới

  Chơi Game trên các thiết bị di động là một thói quen giải trí của rất nhiều người. Với Apple, cái mà hãng này có không phỉa là các con số, độ khủng về cấu hình để đáp ứng cho game mà là cách các công nghệ giải quyết, xử lý Game đó. Cùng trải nghiệm chơi game trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus http://2tmobile.com/dien-thoai/iphone-6-plus.html để hiểu thêm về công nghệ Apple ở khía cạnh này nhé
  [​IMG]
  Nhiều game chơi được trên bộ đôi iPhone 6 mới.
  Apple không đua tranh về số lượng mà đi sâu vào chất lượng. Có thể tháy rõ ràng trên các thông số về chip: Chip A8 64bit lõi kép với tốc độ 1.4Ghz. Nếu so sánh đơn thuần thấp hơn nhiều so với các dòng Android khác. Nhưng cới công nghệ 20nm, hiệu năng của chip cao hơn 25% và tốc độ xử lý đồ họa nhanh hơn A7 đến 50%/ Cùng xem qua một vài Game khủng hiện nay, xem iPhone 6 và 6 plus đã xử lý chúng ra sao nhé.
  1. Game đối kháng Online

  + Phong Ma cho iPhone 6 Plus

  Đây là game chiến đấu với dạng landscape đầu tiên cho điện thoại thông minh. Game này có độ phân giải full HD, và người dùng đã chơi qua game này cho biết, chỉ có màn hình và chất lượng hình ảnh Full HS ở iPhone 6 Plus mới thấy hết chất lượng hình ảnh của Game này. Hình ảnh trung thực, cò chiều sâu và độ chi tiết và choáng ngợp.
  [​IMG]
  Hình ảnh đẹp có chiều sâu của Game Phong ma trên iPhone 6 Plus​

  Màn hình lớn giúp khoảng cách giữa các nút cảm ứng rộng hơn, sàn đấu lớn hơn giúp người chơi có thể bao quát tất cả
  [​IMG]
  Màn hình lớn giúp việc quan sát trận đánh được tốt hơn.​

  + Thần Kiếm 3D cho iPhone 6

  iPhone 6 cũng chơi được game Phong Ma Khá tốt, nhưng với thể laoij game như vậy thì Thần kiếm 3D mới là một sản phẩm dành riêng cho iPhone 6.

  Game này cũng có đồ họa cao và nhiều chi tiết đòi hỏi xử lý phức tạp nhưng đều được xử lý tốt bằng chip A8 của iPhone 6. Màn hình được thiết kế vừa vặn giúp người chơi có thể cảm nhận được độ thật của từng đòn đánh và hình ảnh trong Game.
  2. Game đua xe Asphalt 8

  Với người dùng yêu thích các game đua xe thì không thể không nhắc tới game Asphalt 8. Game đua xe này trên iOS có dung lượng coa gần gấp đôi trên hệ điều hành Android với khoảng 1.15Gb. ĐỒ họa game nặng, nhiều tác vụ cần xử lý nhanh nhạy và hiệu quả thì game mới mượt mà và chạy tốt được.
  [​IMG]
  Chơi Asphalt 8 trên iPhone 5s​

  Người dùng đã thử nghiệm game này trên cả hai thiết bị iPhone 6, kết quả game đều được xử lý khá nuột: hình ảnh chi tiết chuẩn, Game không bị giật lắc gì, xử lý nhanh và không bị lỡ nhịp. Người dùng thử nghiệm điện thoại trong tình trạng độ sáng 50%, chơi game trong hơn 1 giờ, máy không bị nóng và lượng pin sụt giản trên dưới 20% cho 2 thiết bị. ( iPhone 6 sụt pin nhanh hơn).

  Tham Khảo video thử nghiệm game Asphalt 8 trên iPhone 6 dưới đây.

  Điểm mặt trải nghiệm chơi Game trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus với vài game có cấu hình cao và đòi hỏi xử lý tốt chắc hẳn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi muốn sở hữu một thiết bị như vậy đúng không nào? Đừng nhìn vào những con số mà hãy xem cách chúng xử lý như thế nào bạn nhé
   

Chia sẻ trang này