Toyota Review - Toyota Xe hơi

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 8/6/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  Xe Toyota Camry là một thương hiệu của Nhật Bản mà tinh tế, xe được thiết kế tốt đã kiếm được nó rất phổ biến. Toyota cũng có một kỷ lục tuyệt vời cho độ tin cậy và độ bền cao, mà đi một chặng đường dài hướng tới việc biện minh giá mua cao điển hình của họ. Đối với người mua người có kế hoạch sở hữu xe mới của họ trong một thời gian dài, các marque Toyota là một sự lựa chọn rất hấp dẫn.

  Tên của hãng là một biến thể của tên họ của người sáng lập của nó, Kiichiro Toyoda. Sau nhiều năm nghiên cứu, công bố Toyoda nguyên mẫu đầu tiên của mình, A1, năm 1935, đánh dấu sự ra đời của Tổng công ty Toyota Innova Motor. Thập niên 40 chứng kiến sự ra mắt của chiếc xe chở khách bổ sung và thậm chí là một pickup. Đến cuối thập kỷ này, hãng đã sản xuất hơn 100.000 xe.

  Toyota trở nên lớn hơn trong những năm 50 và mở rộng danh sách của mình với một loạt các mẫu xe nhỏ mới. Công ty cũng tiết lộ chiếc xe tải BJ thực dụng; xe này là tiền thân của Land Cruiser. Đến cuối thập kỷ này, Toyota đã xuất khẩu đã bắt đến Mỹ với sự thành lập của Toyota Motor Sales USA, Inc. Toyota đầu tiên được bán trên bờ biển nước Mỹ là Thái; nó được tổ chức phân biệt được xe Nhật Bản đầu tiên được bán Stateside.

  Thập kỷ 60 chứng kiến sự tăng trưởng hơn nữa cho sự tàn phá đang nổi lên. Toyota giới thiệu Corolla, một mô hình vô cùng phổ biến mà vẫn còn trong sản xuất hiện nay. Những chiếc xe như nhà thị trường Pública, các 2000GT, Hiace và Miniace cũng được tung ra. Những thập kỷ đóng cửa với Toyota báo cáo doanh số bán hàng trong nước hàng năm 1 triệu đơn vị; xuất khẩu tích lũy cũng đạt 1 triệu USD.

  Xe ô tô tại thị trường Nhật như Lưu Gia Linh, Light Ace và publica Starlet đã được đưa ra trong những năm 1970. Tại Hoa, Corolla trở nên phổ biến và các mô hình Corona và Mk II ra mắt như là tốt. Các thành coupe Celica thể thao cũng đã được triển khai và sẽ ở lại sản xuất trong hơn 30 năm. Cái bóng của Toyota đã lan rộng vượt xa Nhật Bản do thời điểm này. Cuộc khủng hoảng dầu mỏ của thập kỷ đã được thực hiện, mô hình tiết kiệm nhiên liệu nhỏ gọn của nhà sản xuất nổi tiếng hơn bao giờ hết tại Hoa Kỳ. Vào thời điểm những năm 70 sắp kết thúc, hãng đã xuất khẩu hơn 10 triệu xe.

  Toyota mở rộng sự hiện diện tại thị trường Mỹ trong những năm 80, với sự ra đời của mô hình phổ biến như SUV 4Runner và xe thể thao MR2. Điểm cao thực sự của những năm này, mặc dù, là sự ra đời của Toyota Camry sedan. Nguyên gọi là Celica Camry tại Nhật Bản, chiếc xe đã đi vào được một hit của tỷ lệ phi thường, kiếm danh tiếng như xe bán chạy nhất của thời gian trong năm và thời gian của Mỹ một lần nữa.

  Trong những năm 90, Toyota đã tung ra Avalon full-size sedan và mở rộng lựa chọn các xe SUV với RAV4 nhỏ gọn. Đến cuối thập kỷ này, hơn 100 triệu xe Toyota đã được sản xuất tại Nhật Bản. Công ty này cũng chứng tỏ bản thân trên cắt cạnh của công nghệ mới với việc triển khai các Prius, đầu tiên trên thế giới sản xuất hàng loạt hybrid. Chiếc xe ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1997; vào năm 2001, nhiên liệu-nhấm nháp sedan đã làm theo cách của mình để lộ Mỹ. Mặc dù có sự hiện diện của một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc của nó, là Prius tiếp tục khoe khoang bán hàng đẳng cấp hàng đầu.

  Đội hình hiện tại của Toyota là tương đối rộng lớn, bao gồm cả xe tải nhỏ, xe hơi, xe tải và SUV. Các thương hiệu vẫn còn rất phổ biến trong người tiêu dùng hiểu biết, đặt một giá trị cao về chất lượng và độ tin cậy.
   
 2. NangLuong

  NangLuong New Member

  Bài viêt có y nghĩa lắm.
   

Chia sẻ trang này