Toyota chú ý nhiều hơn đến các tính năng an toàn trên xe ô tô của họ

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 17/4/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  [​IMG]
  Toyota Kirloskar Motor hiện đang tham gia các lữ đoàn an toàn ở Ấn Độ. Rất nhiều đã được viết và nhiều cuộc tranh luận đã được tổ chức vào các vấn đề an toàn xe chở khách ở nước ta. Vì vậy, Toyota đã quyết định phải chú ý đến các chỉ thị của chính phủ và hiện đang làm việc trên bao gồm các tính năng an toàn trên sản phẩm của mình line-up ở đây.

  Gần đây, TKM Senior Vice-President & Giám đốc tiếp thị và bán hàng Division, N Raja đã được trích dẫn bởi PTI cho biết, "Chúng tôi muốn mang lại sự an toàn và tạo ra nhận thức về nó. Ngay cả những người tiêu dùng cũng đang bắt đầu nhận ra sự cần thiết cho các tính năng an toàn hiện nay. Vì vậy, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp túi khí tiêu chuẩn trên tất cả các phạm vi mô hình trong tất cả các biến thể của chiếc xe của chúng tôi kể từ tháng Giêng. "
  Mời bạn xem thêm: Toyota Innova

  Tuyên bố này phản ánh về các kế hoạch của chính phủ là tốt. Mặc dù là một trong những thị trường ô tô phát triển nhanh nhất trên thế giới, chúng tôi ở Ấn Độ thiếu cơ sở. Các mức độ an toàn, tuy nhiên, đang có nhiều đằng sau các tiêu chuẩn tiếp ở châu Âu và Mỹ.

  Toàn bộ về an toàn xe tăng lực từ đầu năm 2014 sau khi năm chiếc xe nhỏ phổ biến đã không vượt qua bài kiểm tra vụ tai nạn được tiến hành bởi các cơ quan giám sát Vương quốc Anh dựa trên an toàn xe hơi toàn cầu NCAP. Nó cũng khiến cho chính quyền để đưa ra một đề nghị cho Chương trình đánh giá xe mới (NCAP), dựa trên các quốc NCAP United mà giám sát và kiểm tra các tiêu chuẩn an toàn được thực hiện bởi các công ty ô tô toàn cầu.

  Nó cũng đã đã đi ra với một chỉ thị rằng mỗi chiếc xe được bán tại Ấn Độ sẽ phải bao gồm các biện pháp cơ bản an toàn như túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống giữ trẻ, nhắc nhở cài dây an toàn và củng cố cấu trúc cơ thể. Khi tiêu chuẩn này đã được thực hiện, các nhà sản xuất xe hơi sẽ được yêu cầu để thực hiện các công ước an toàn đường bộ toàn cầu, mà là như vậy thuận tiện bỏ qua cho việc giảm giá xuống.

  Ông cho biết mặc dù chính phủ đã được làm việc trên làm cho túi khí bắt buộc để nâng cao an toàn xe, nó sẽ mất một thời gian. Nhưng Toyota đang làm việc trên nó trong thứ tự mà chúng được đồng bộ với chỉ thị của chính phủ.

  Ông cũng nói thêm: "Chúng tôi muốn trở thành nhà lãnh đạo trong công nghệ và an toàn. Giá sản phẩm của chúng tôi đã rõ ràng đi lên chắc chắn, nhưng chúng tôi không muốn thỏa hiệp về an toàn. Mục đích của chúng tôi là cung cấp giá trị đồng tiền cho người tiêu dùng của chúng tôi." Ông cũng cho biết rằng các sản phẩm của công ty sẽ là một bảo hiểm so với các đối thủ trong từng phân khúc nó đã có mặt.
  >> Nội thất ô tô đẹp

  "Thị trường xe nhỏ đó là khoảng 75 phần trăm của thị trường xe hơi đang trưởng thành. Với sự nhận thức về các vấn đề an toàn ngày càng tăng và các quy định có thể đến trong tương lai, trong 3-4 năm thị trường sẽ đi lên và đó là nơi mà chúng ta muốn để chuẩn bị cho ", ông nói.
   
 2. thuylong1105

  thuylong1105 New Member

  uppppppppppppppp
   

Chia sẻ trang này