Samsung Galaxy S6 Edge mấy sim mấy phiên bản ?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi seaplus4, 29/6/15.

 1. seaplus4

  seaplus4 Member

  Samsung Galaxy S6 Edge mấy sim

  Một thông tin được rò rỉ trong thời gian gần đây là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 có tới hai sim. Vì vậy nhiều người cũng đang tò mò không biết người anh em Samsung Galaxy S6 Edge mấy sim. Chúng ta cùng tìm hiểu xem thiết bị này được trang bị ổ sim như thế nào nhé.

  1. Samsung Galaxy S6 Edge có một sim

  Với thông tin chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 có hai sim đã làm nhiều người lầm tưởng rằng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge cũng được trang bị thiết kế hai sim tương tự. Nhưng thực tế cho thấy chiếc điện thoại này chỉ được trang bị một ổ sim. Thiết kế một sim của Samsung Galaxy S6 Edge cũng có những lợi thế và hạn chế riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu xem ưu và nhược điểm thiết kế một sim của Samsung Galaxy S6 Edge.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy S6 Edge chỉ có thiết kế một sim​

  2. Phân biệt các phiên bản sim của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge

  Hiện nay hãng Samsung cho ra các phiên bản một sim và hai sim với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6. Các phiên bản này có thể làm người dùng khó phân biệt khi tìm hiểu về Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge. Với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge thì hãng chỉ cung cấp phiên bản một sim. Còn với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 có tới hai phiên bản là phiên bản một sim với máy Samsung Galaxy S6 chính hãng, còn phiên bản hai sim với máy Samsung Galaxy S6 xách tay. Người dùng cũng nên lưu ý điều này để tránh nhầm lẫn giữa hai thiết thị cao cấp này.

  [​IMG]

  Hình ảnh Samsung Galaxy S6 phiên bản hai sim​

  3. Ưu điểm thiết kế một sim của Samsung Galaxy S6 Edge

  Dễ dàng thực hiện cuộc gọi

  Thiết kế điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge chỉ có một sim, điều này cũng có lợi thế riêng của nó. Nhiều người phàn nàn rằng họ rất hay nhầm lẫn trong việc sử dụng hai sim trên cùng một thiết bị di động. Khó khăn này đã được giải quyết nhanh gọn trên Samsung Galaxy S6 Edge. Thiết kế một sim của Samsung Galaxy S6 Edge giúp người dùng dễ dàng hơn khi thực hiện việc nghe gọi.

  [​IMG]

  Thực hiện nghe gọi dễ dàng hơn với một sim​

  Tiết kiệm pin

  Ưu điểm thứ hai nữa là giúp thiết bị tiết kiệm pin hơn. Việc sử dụng hai sim sẽ làm cho thiết bị tiêu hao nhiều dung lượng pin hơn so với chỉ sử dụng một sim. Vì vậy ưu điểm khác của thiết kế một sim trên Samsung Galaxy S6 Edge là tiết kiệm pin cho thiết bị.

  Thiết kế một sim nhỏ gọn

  Thiết kế một sim sẽ giúp cho máy nhỏ gọn và mỏng hơn cùng với thiết kế nguyên khối. Đây là một ưu điểm của thiết kế một sim trên Samsung Galaxy S6 Edge mà nhà sản xuất Samsung muốn hướng tới.

  Nhược điểm thiết kế một sim trên Samsung Galaxy S6 Edge

  Chỉ sử dụng được một nhà mạng

  Nhược điểm của thiết kế một sim của Samsung Galaxy S6 Edge là khi người dùng muốn sử dụng hai nhà mạng khác nhau thì họ phải mua cho mình đến hai chiếc điện thoại. Chính vài vậy sẽ rất tốn kém với những người muốn sử dụng hai nhà mạng khác nhau.

  Không thể thực hiện đồng bộ

  Việc sử dụng thiết bị một sim thì bạn không thể thực hiện việc đồng bộ chẳng hạn như bạn muốn sao chép danh bạ hay chia sẻ danh bạ thì thiết bị một sim này rất khó thao tác, không giống như thiết bị hai sim. Đây cũng là một nhược điểm của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge có một sim.

  Như vậy là mình đã cung cấp cho các bạn thông tin về số lượng sim được thiết kế trên máy Samsung Galaxy S6 Edge. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.
   

Chia sẻ trang này