Sự an toàn 2015 Toyota Camry

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 20/6/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  Mỗi 2015 Toyota Camry tiêu chuẩn đi kèm với phanh đĩa chống bó cứng, ổn định và kiểm soát độ bám đường, phía trước và túi khí bên hông phía sau, phía trước và phía sau túi khí bên rèm, túi khí đầu gối phía trước và một camera chiếu hậu.

  Tùy chọn trên XSE và XLE bao gồm một hệ thống cảnh báo điểm mù kết hợp với một hệ thống cảnh báo giao thông qua lại phía sau. Các gói phần mềm Advanced Technology cho biết thêm một hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành và một hệ thống pre-va chạm mà sử dụng các cảm biến điều khiển hành trình thích ứng để dự đoán một tai nạn, cảnh báo lái xe và phanh nếu cần thiết để ngăn chặn hoặc giảm thiểu tai nạn. Tùy chọn chỉ trên XLE là Safety Connect , có thêm thông báo va chạm tự động, trường hợp khẩn cấp và một nút định vị bị đánh cắp trên xe hỗ trợ.
  >> Mời bạn xem thêm: http://toyota-bacninh.net/xe-toyota-innova

  Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ, Camry đã nhận được năm trong số năm ngôi sao cho bảo vệ tai nạn tổng thể, với bốn ngôi sao để bảo vệ phía trước-tác động và năm ngôi sao cho bảo vệ bên hông xe. Viện Bảo hiểm An toàn cho xe Camry của mình giá tốt nhất có thể của "Good" trong từ vừa chồng chéo của nó và nhỏ chồng chéo kiểm tra tác động trực diện, bù đắp. The Camry cũng kiếm được một "Good" điểm ở bên hông xe, mái nhà có độ bền và đầu kiềm chế / dây an toàn (bảo vệ whiplash) kiểm tra.
  Nguồn: http://toyota-bacninh.net/xe-toyota-camry
   
 2. toyotavietnam

  toyotavietnam New Member

  cảm ơn bác
   

Chia sẻ trang này