Máy Scan màu khổ A3 WorkForce DS-70000 tốc độ cao

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi nguyenphuong1987, 29/12/14.

 1. May scan toc do cao A3 WorkForce DS-70000 có tốc độ quét 2 mặt lên đến 140ipm giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp lên mức tối đa.

  [​IMG]
  Máy Scan màu khổ A3 WorkForce DS-70000

  Tốc độ quét máy đạt được lên đến 70ppm (một mặt) và 140ipm (2 mặt 1 lượt) giúp nâng cao hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp, nâng tổng số trang quét hàng ngày lên đến 8,000 trang.

  Bộ nạp giấy tự động thuận tiện và đáng tin cậy


  Với bộ nạp giấy tự động 200 tờ, máy quét chấp nhận nhiều loại giấy chuẩn và giấy mỏng khác nhau có kích cỡ nhỏ hơn A6 (khoảng 60-190gsm) và các kích thước khác từ 50-128gsm. Máy còn được trang bị bộ cảm biến siêu âm ngăn ngừa tình trạng quét 2 tờ cùng lúc và cảnh báo người dùng nếu nạp sai cỡ giấy

  Máy quét DS-70000 được trang bị phần mềm chuyên nghiệp cho phép quản lý các file đã scan một cách dễ dàng.

  Với người dùng Windows: Ứng dụng Document Capture Pro

  Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng scan, xem, chỉnh sửa, lưu và truyền các tài liệu đã scan. Tính năng này có thể nhận biết mã vạch, các ký tự và các trang trắng trong các tài liệu đã scan để phân chia thành các folder khác nhau

  Ứng dụng còn cho phép truy cập nhanh vào các điểm đến sau khi scan như scan to print, email, Windows™ Public Folder, FTP Web Folder, và các dịch vụ Scan-to-Cloud như Microsoft® SharePoint Server, Evernote®, và Google® Docs™. Ứng dụng hổ trợ 30 settings.

  Hổ trợ kết nối mạng

  Người dùng có thể chia sẻ máy quét với nhiều người dùng trong cùng hệ thống qua cổng Ethernet, và có thể dễ dàng chọn PC mong muốn để quét qua ứng dụng Document Capture Pro (với người dùng Windows) hay Epson scan (với người dùng Mac) được cài đặt trên client hoặc trên server PC.
   

Chia sẻ trang này