Làm sao để thoát gmail trên iPad Air 2

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi seaplus4, 29/9/15.

 1. seaplus4

  seaplus4 Member

  Hướng dẫn cách thoát Gmail trên iPad Air 2 đơn giản nhất

  Hiện nay Gmail đang là loại Email được rất nhiều người sử dụng và đăng nhập vào iPad Air 2 để sử dụng. Tuy nhiên trong trường hợp bạn cho người khác mượn iPad của mình hay một lý do nào khác thì thoát Gmail là rất cần thiết. Vậy cách thoát Gmail trên iPad Air 2 như thế nào?


  iPad Air 2 là một trong những phiên bản tablet mới nhất của Apple và được đông đảo người dùng sử dụng và Mail chính là một trong những tính năng được sử dụng rất nhiều trên sản phẩm này bởi tính linh động, Mail sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi có một thư mới nào. Hiện nay tính năng Mail trên iPad Air 2 đã tích hợp cho rất nhiều loại mail khác nhau như Yahoo, Outlook nhưng có lẽ Gmail được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra với ứng dụng này bạn có thể đăng nhập và sử dụng nhiều Mail cùng lúc mà không cần thoát ra vào lại nhiều lần.


  [​IMG]
  Thoát tài khoản Gmail là nhu cầu của rất nhiều người dùng​

  Đăng nhập Gmail trên iPad Air 2 rất đơn giản như thao tác đăng xuất lại làm nhiều người khá lúng túng bởi trong Email không hề có tùy chọn log out để người dùng có thể đăng xuất được bằng cách này. Vậy phải làm thế nào để có thể thoát Gmail trên iPad Air 2 và iPad mini 3? bạn hãy làm theo những bước dưới đây nhé:

  Bước 1: Tap vào cài đặt >> và chọn tiếp vào mục Mail, danh bạ, lịch >> Tap vào Gmail. Lúc này bạn sẽ thấy 1 loạt những tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập trước đó (chưa đăng xuất).


  [​IMG]
  Chọn vào xóa tài khoản để đăng xuất​

  Bước 2: Chọn vào xóa tài khoản ở phía dưới

  Ngoài cách này ra bạn còn có thể thoát Gmail bằng cách không cho phép đăng nhập tài khoản đó

  Bước 1: Thực hiện tương tự như bước 1 ở trên


  [​IMG]
  Đưa phần Mail từ ON sang OFF​

  Bước 2: Chọn vào tài khoản mà bạn muốn thoát và gạt phần Mail từ ON sang OFF.

  Bước 3: Vào Phần Cài đặt >> Cài đặt chung >> Hạn Chế và tắt phần cho phép thay đổi bên cạnh biểu tượng thư. Lúc này khi đi vào Email, bạn sẽ không thấy tài khoản đó xuất hiện đồng thời tài khoản này cũng không thể đăng nhập vào Email của máy bởi chúng đã bị hạn chế.

  Nếu muốn đăng nhập trở lại bạn cần phải lấy lại quyền truy cập bằng cách tắt các hạn chế và đăng nhập lại từ đầu.


  [​IMG]
  Đăng nhập Gmail trên iPad 4​

  Thao tác đăng nhập Mail trên iPad Air 2 cũng khá đơn giản, bạn vào Cài đặt >> Mail, danh bạ, lịch >> Chọn thêm tài khoản >> Chọn loại Email muốn đăng nhập, nếu là Gmail thì chọn Google và nhậpUsers cũng như password để hoàn thành.

  Như vậy, bài viết này đã hướng dẫn bạn cách thoát Gmail trên iPad Air 2. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này