Khóa học lái xe ô tô giá rẻ - Trọn gói, chất lượng, uy tín

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi thuha.dnv, 23/6/15.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv New Member

  Mở rộng thêm các khóa học lái xe ô tô giá rẻ

  Nhận biết được nhu cầu học lái xe ô tô giá rẻ ngày càng gia tăng ở Việt Nam trong vài năm gần đây, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công cùng những thành công đạt được trong những năm qua chúng tôi tự tin rằng Trung tâm Thành Công là địa chỉ học lái xe ô tô giá rẻ chất lượng và uy tín nhất.

  Ngoài những giáo trình học có chất lượng đào tạo cao thì học phí còn là sự quan tâm đặc biệt của các học viên, biết được những tâm tư đó, ban lãnh đạo nhà trường quyết định tiếp tục giữ vững các lớp học lái xe giá rẻ và mở thêm tại nhiều quận trên địa bàn HCM để tạo những điều kiện thuận tiện nhất cho tất cả mọi người có thể tiếp cận và tham gia các lớp học lái xe ô tô giá rẻ.

  [​IMG]

  Theo những thông tin gần đây nhất mà trung tâm đã khảo sát được khóa học lái xe ô tô giá rẻ luôn đảm bảo với mức học phí thấp nhất tuy nhiên với chất lượng đào đạo, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên thì không hề rẻ tí nào. Chúng tôi cam kết học viên tham giá lớp học lái xe ô tô giá rẻ luôn được thực hành tại những sân bãi riêng, dạng địa hình và biển báo như đúng bài thi sát hạch. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và uy tín của nhà trường điều này đã được thể hiện qua tỷ lệ đậu sát hạch của nhà trường luôn ở mức trên 95%.

  Với mức học phí thấp nhưng chất lượng của khóa học luôn được đảm bảo. Trung tâm thường xuyên mở các khóa học lái xe ô tô giá rẻ: hạng B2; hạng C; hạng D, E; Và hạng A1, A2.

  Với quy trình làm thủ tục hồ sơ vô cùng đơn giản, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các ứng viên có nhu cầu tham gia khóa học lái xe ô tô giá rẻ, với cam kết gửi đến mực học phí hấp dẫn nhất mà bạn chưa từng thấy và không phát sinh thêm trong quá trình học tập, địa điểm học học rải nhiều khắp các quận ở HCM, nhằm tạo được sự thuận tiện cho các học viên của trung tâm.

  [​IMG]

  Những thành tích đạt được ngày hôm nay của trung tâm tất cả là nhờ sự ủng hộ của tất cả học viên với trường. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ giáo để không phụ lòng tin và sự ủng hộ của các bạn - các học viên thân yêu của trường, trung tâm Thành Công sẽ luôn là địa chỉ dạy học lái xe ô tô giá rẻ đáng tin tưởng nhất.

  Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0932 100 040 gặp Ms. Giàu để nhận được những ưu đãi hấp dẫn cho mùa hè này. Tham khảo thêm chương trình hoc lai xe o to gia re tại: http://hoclaixehcm.vn/
   
  Last edited: 24/6/15
 2. thuha.dnv

  thuha.dnv New Member

 3. Newdaily

  Newdaily Member

  học có bao luôn lý thuyết và thực hành ko bác nhỉ ,,,,o_O
   

Chia sẻ trang này