Hái ra tiền từ bất động động sản cao cấp

Thảo luận trong 'CĂN HỘ - CHUNG CƯ - NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi tranhamy, 3/6/15.

 1. tranhamy

  tranhamy Member

  Tham gia ngày:
  5/3/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo các chuyên gia, năm 2015 đánh dấu sự tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản, đặc biệt là các dự án nhà ở từng lớp dành cho người thu nhập thấp như dự án chung cư The Vesta. Khi các kênh đầu tư khác như vàng, ngoại hối hay tiền gửi không còn đủ quyến rũ thì đầu tư vào thị trường bất động sản là một lựa chọn thích hợp xu thế.
  Nắm bắt được tín hiệu tốt từ thị trường, ngay trong tháng 6 này, Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam (IDJ Investment) giới thiệu tới cộng đồng nhà đầu tư một nhịp mới mẻ với khả năng sinh lời vượt trội.

  Đó là, khi đầu tư vào văn phòng Charmvit Tower, nhà đầu tư chẳng những được sở hữu một tài sản cao cấp mà còn thu về một khoản lợi nhuận hàng năm tương đương với 10% tổng số vốn đầu tư.

  Khoản lợi nhuận này được cam kết trong 10 năm trước hết. Như vậy, chỉ cần trong một thời kì ngắn, nhà đầu tư đã thu hồi được số vốn ban đầu và tài sản tiếp sinh lời trong những năm tiếp theo.

  Có thể thấy đây là một chọn lựa khó có thể bỏ qua đối với những bộ óc đam mê đầu tư. So với các kênh đầu tư không còn hiệu quả như vàng, ngoại hối thì đầu tư vào văn phòng Charmvit Tower vững chắc đem lại cho nhà đầu tư một khoản lời đáng ước mong.

  Nói về Charmvit Tower, người ta vẫn thường nhắc tới tòa nhà có vị trí chiến lược tiếp giáp với các khu thương mại, khu văn phòng, khu dân cư có thu nhập và dân trí cao của Hà Nội. Thêm vào đó, Charmvit còn được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  Nhiều tập đoàn toàn cầu như Shinhanbank, Sharp, Canon, Fubon Life, Đại sứ quán Hàn Quốc… đã chọn lựa Charmvit Tower để đặt hội sở. hiện thời, IDJ Investment đang sở hữu 3 sàn với các lô văn phòng có diện tích từ 100 m2 trở lên. Đặc biệt, mặt bằng văn phòng được thiết kế hợp lý và tùy theo nhu cầu dùng.

  Việc đầu tư vào văn phòng Charmvit là nhịp hết sức quyến rũ bởi không chỉ có khả năng sinh lời cao mà chừng độ rủi ro hầu như không có. Nhà đầu tư sẽ không phải tầng khách thuê ngắn hạn hay bất kì khoản phí dịch vụ nào mà vẫn được hưởng một nguồn thu ổn định, vững bền. IDJ Investment sẽ là đơn vị đại diện đứng ra quản lý vận hành, vỡ hoang lóng khách thuê để đảm bảo cho nhà đầu tư có thể an tâm về tài sản của mình.

  Tổng giám đốc của IDJ Investment – ông Nguyễn Trung Phương khẳng định: “Với lợi nhuận và ưu thế vượt trội cùng với sự cam kết kiên cố, nhà đầu tư có thể an tâm và bằng lòng với kênh đầu tư mới mẻ và quyến rũ này”. Ông tin rằng đây là một nhịp hiếm có và sạch mà nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước không muốn bỏ lỡ.
   
 2. dothinhadat.vn

  dothinhadat.vn New Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này