Ford Focus RS 2016: Liệu sẽ là một mẫu Ford giá rẻ?

Thảo luận trong 'HÃNG XE Ô TÔ FORD' bắt đầu bởi Trần Hoàng anh, 26/5/15.

 1. Sau khi xuất hiện tại triển lãm ôtô Geneva, Ford Focus lại chuẩn bị xuất hiện tại triển lãm New York, tuy nhiên, đây sẽ là phiên bản dành cho thị trường Mỹ. Và thị trường đoán rằng đây sẽ là một mẫu Ford giá rẻ.


  Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thông số chi tiết của động cơ Ecoboost 4 xilanh 2.3 lít mà chiếc xe sẽ sử dụng, tuy nhiên, chi nhánh Ford ở Ireland và Tây Ban Nha từng tiết lộ rằng, nó sẽ có công suất 350 mã lực.

  [​IMG]

  Đây sẽ là mẫu xe Ford giá rẻ mới?


  Tất cả sức mạnh của động cơ sẽ được chuyển xuống hệ thống truyền động 4 bánh, thông qua hộp số sàn 6 cấp phát triển độc quyền. Ford giá rẻ sẽ trang bị cho chiếc xe một trục la-zăng hợp kim, bọc ngoài bởi lốp Pilot Super Sport hoặc tuỳ chọn chuyển sang Pilot Sport Cup 2.

  Có kế hoạch bán ra tại thị trường Mỹ vào mùa xuân 2016, Ford giá rẻ mới sẽ sử dụng phanh Brembo với đĩa đục lỗ và kẹp phanh 4 pít-tông màu xanh nước biển.

  Chiếc hatchback sẽ có chỉ số cản gió là 0.35 Cd và sẽ bao gồm chế độ lái “Drift”, cho phép nó phân bổ được mômen xoắn nhằm làm việc tốt hơn với điều kiện đường dễ trơn trượt.


  [​IMG]

  Đây sẽ là mẫu xe Ford giá rẻ mới?


  Ford giá rẻFocus sẽ được sản xuất tại Đức và bao gồm các màu sơn ngoại thất Nitrous Blue, Stealth Gray, Frozen White và Shadow Black. Chiếc xe sẽ được trưng bày tại triển lãm New York 2015, khai mạc vào 1-4 này.
   

Chia sẻ trang này