Code unlock Iphone 4 – Giải pháp unlock ổn định

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 30/1/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Unlock Iphone 4 bằng code là phương pháp được sử dụng rất phổ biến hiện nay, bằng cách liên hệ với nhà mạng tại quốc gia bạn đăng ký, chúng tôi có thể mua code unlock Iphone 4. Nhà mạng sẽ tạo ra cho bạn một đoạn mã code dựa vào số IMEI do bạn cung cấp, mỗi một nhà mạng từ các quốc gia khác nhau thì cần liên hệ khác nhau. Nhân viên của trung tâm sẽ liên hệ với nhà mạng để mua code.

  [​IMG]

  Dịch vụ unlock Iphone 4 chất lượng
  Với kinh nghiệm và sự uy tín kèm theo chất lượng dịch vụ, việc unlock cho hàng ngàn chiếc iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6… là công việc của chúng tôi. Unlockdienthoai24h tự hào là một trong những trung tâm đi đầu tại Đà Nẵng trong việc cung cấp dịch vụ Unlock iPhone. Cùng với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, ứng dụng những công nghệ tiến tiến nhất nhằm cùng cấp đến cho khách hàng những giải pháp ổn định nhất và tiết kiệm chi phí.

  Unlock Iphone 4 bằng code
  Sử dụng unlock điện thoại bằng code cho thấy được sự tin cậy, tín nhiệm hơn các phương pháp unlock điện thoại khác. Unlock Iphone 4 bằng code là giải pháp cho sự ổn định, an toàn.

  IPhone 4 sau khi được unlock bằng code sẽ có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng, mọi nhà mạng trên thế giới mà không bị hạn chế. Đây cũng là một trong những đặc trưng cơ bản nhất trong việc unlock Iphone bằng code.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/code-unlock-iphone-4-giai-phap-unlock-dinh/
   
 2. khamnguyen

  khamnguyen Member

  linh kiện máy này nghe nói là đã dừng sản xuất phải ko bạn, giờ đang bị khai tử mà
   

Chia sẻ trang này