Chuyên cung cấp backlink pr cao giá rẻ

Thảo luận trong 'DIỄN ĐÀN/FORUMS SEO WEB TOP GOOGLE, PING, YAHOO' bắt đầu bởi Dichvudangtinthucong, 19/4/15.

 1. Trong thế giới Internet hiện tại, việc website của bạn xuất hiện trên những vị trí đầu của các cỗ máy dạo không chỉ giúp mang lại lượng khách hàng tiềm năng lớn mà còn giúp bạn khẳng định giá trị thương hiệu cũng như mở mang cơ hội phát triển trên nền tảng Internet và đó chính là lý do vì sao chúng tôi được tạo ra và phát triển.

  Chúng tôi là những người đi tiên phong nhằm tạo ra một thế giới Internet phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi thông đạt kĩ càng về SEO, SEM và tham vấn cho bạn cách marketing hiệu quả nhất để tạo ra doanh thu trực tuyến. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet Marketing đội ngũ tư vấn của MSB giúp khách hàng xây dựng chiến dịch Marketing hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa hoài và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

  Được tham vấn chuyên nghiệp:

  Không chỉ đơn thuần là bán hàng, Tiếp thị trực tuyến tương trợ tư vấn cho khách hàng từ cách chọn từ khóa, cách chọn mua textlinks đến cách chọn website mua hiệu quả nhất. ngoại giả, chúng tôi luôn có những buổi hội thảo, hướng dẫn về SEO/SEM để giúp khách hàng có thể tự mình đưa ra những chiến lược quảng cáo hợp lý

  kiệm ước tổn phí và thời kì:

  Thành thạo về kỹ thuật, thông suốt về kinh dinh và tận tình phục vụ là các nhân tố để Tiếp thị trực tuyến giúp khách hàng đạt được đích trong thời gian ngắn với phí hợp lý. Tiếp thị trực tuyến đã được chứng tỏ là một trong những phương tiện hỗ trợ SEO/SEM hiệu quả nhất, hạp với mọi loại hình doanh nghiệp.

  Dịch vụ khách hàng chu đáo:

  Dịch vụ khách hàng chu đáo: Tiếp thị trực tuyến giúp theo dõi trương mục trung thành trong tất cả thời gian thực hiện chiến dịch. Chúng tôi luôn tương trợ khách hàng tận tâm đối với mọi vấn đề kĩ thuật hay các băn khoăn.

  Backlink từ site wiki,edu: 300 backlink – giá 300k – giao hàng trong 48h-96h.

  Backlink từ comment blog: 20 000 backlink – giá 300k – giao hàng trong 24h-48h.
  Backlink từ site pr7-pr8: 15 backlink – giá 120k – giao hàng trong 24h-48h.
  Backlink từ site pr9: 15 backlink – giá 160k – giao hàng trong 2 ngày.
  đề nghị:
  -Mỗi site bạn cần gửi cho mình 2-5 từ khóa.
  -Thêm đoạn tiêu đề giới thiệu site bằng tiếng anh càng tốt

  Cam kết:
  – Mỗi backlink sẽ từ những domain biệt lập.
  – Từ các nền tảng blog/site khác nhau (WordPress, MT, BE, etc)
  – Có bản vắng excel chi tiết để khách hàng có thể theo dõi.
  800 Social Bookmarks cho website của bạn và ping tốc độ cao: - giá 300k – giao hàng trong 24h-48h.


  TRỌN GÓI: 1.200.000 VNĐ

  Backlink pr cao Mua bán backlink
   

Chia sẻ trang này