Các cách mở khóa vào màn hình iPhone cực ngầu

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 26/2/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách mở khóa vào màn hình của iPhone. Bài viết sưu tầm các cách mở khóa vào màn hình iPhone cực ngầu. Nếu bạn sử dụng các dòng máy iPhone thì hãy nhanh tay chọn cho mình cách unlock iPhone 4, 4s, 5, 5s,… ấn tượng, mang phong cách chỉ có riêng bạn.

  [​IMG]

  Mở khóa iPhone thật đơn giản với một cú nhấp chọn
  Mở khóa iPhone thật đơn giản với một cú nhấp chọnĐây là một tweak mới có trên Cydia, được thiết kế tối ưu hóa cho iOS 7 và các thiết bị chạy ARM64, và tên của tweak này có lẽ cũng đã nói rõ chức năng của nó: thay đổi cơ chế huyền thoại trên các thiết bị của Apple “slide-to-unlock” (vuốt để mở khóa) bằng cơ chế “tap-to-unlock” (nhấp chọn để mở khóa).

  Vuốt lên để mở khóa màn hình iPhone
  Bình thường thì bạn sẽ mở khóa bằng cách vuốt ngang từ trái qua phải. Vởi tweak SlideUp2Unlock thì bạn sẽ vuốt từ dưới lên. Cách vuốt này có vẻ thuận tiện hơn cho những ai có bàn tay to vì không thể lướt hết màn hình từ trái qua.

  Vẽ hình để mở khóa iPhone
  Cách sử dụng Stride 2 khá đơn giản. Sau khi tải và cài đặt từ Cydia, bạn vào Settings để thiết lập mật khẩu: Nhấn vào Change Password, tiếp tục nhấn nút Record màu đỏ và vẽ 3 lần thao tác bạn muốn dùng để mở khóa, sau đó ấn Save để lưu lại.

  Nhận diện khuôn mặt để mở khóa iPhone
  Vậy là từ giờ mỗi lần mở khóa điện thoại là bạn chỉ việc nhìn vào màn hình của chiếc iPhone. Vừa tiện lợi mà lại độc đáo và trông thật “xí ngầu” phải không nào. Appellancy chính là tweak sẽ mang tới bạn khả năng thật hay ho này. Đây chính là công nghệ sinh trắc học được kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện trên iPhone.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/cac-cach-mo-khoa-vao-man-hinh-iphone-cuc-ngau/
   

Chia sẻ trang này