Đánh giá về tiện nghi và chất lượng 2014 Toyota Corolla

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 22/5/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  Chiều dài tổng thể của Corolla tại là lên đến gần 183 inch, đặt nó vào những gì, chỉ cần một vài năm trước đây, đã có thể làm cho nó một trong những nhỏ gọn hơn giữa Sizers. Chiều dài cơ sở là một đáng kể 3,9 inch, mà dịch gần như hoàn toàn để trở lại chỗ ngồi không gian.

  [​IMG]

  Đối với những người ở phía trước, phạm vi điều chỉnh đã được cải thiện và các đệm ghế thấp hơn là một-một còn thay đổi chút đó là chào đón đặc biệt bởi trình điều khiển chân dài; và rake của cột tay lái đã được giảm hai bậc so với Corolla đi, vì vậy hoàn toàn nó cũng cảm thấy gần gũi hơn với một "big-xe 'lái xe vị trí.

  Bởi những con số, Toyota cho biết chỗ để chân phía sau đã đi lên một con số khổng lồ 5,1 inch. Đối với các mục đích thực tế, chúng tôi sẽ gọi đó là hai hoặc ba inch. Rear khoảng không đã đi xuống chỉ bằng một phần mười của một inch; nhưng ngồi ở mới so với mô hình cũ nó cảm thấy rõ rệt hơn.

  Sự lựa chọn của Toyota để gắn bó với một thiết kế dash tương đối đơn giản mà đẩy ra khỏi ở các góc được trả cổ tức khi bạn nhìn vào hành khách không gian bởi vì nó có nghĩa là người cư ngụ trước (hành khách phía trước đặc biệt) có thể hạnh phúc hơn với chỗ ngồi của họ ở vị trí tiền đạo hơn nếu không, hoàn toàn làm tăng thêm chỗ để chân phía sau.

  Có gì phản bội Corolla là một nhỏ gọn gồm hai phần là: đầu tiên, các ghế sau vẫn cảm thấy hẹp quá nhiều như vậy thoải mái phù hợp với ba người lớn trên, ngay cả khi có đủ chỗ để chân. Thứ hai, khoảng không vẫn còn chặt chẽ; sáu cuối trang sẽ thấy đầu nghiền lên chống lại trần nhà.

  Chất lượng xe là rất tốt, cho dù bạn đang tìm kiếm tại các cơ sở L, LE hoặc LE Eco, hoặc thể thao S. Tất cả nhưng S có xu hướng để được ở bên mềm mại, với một ít chuyển động phục hồi nhiều hơn va chạm lớn và đinh sắt . Các S cảm thấy hoàn toàn khác nhau, với một tinh vi hơn, chặt chẽ, và kiểm soát cảm giác-mặc dù nó không phải ở tất cả khắc nghiệt.

  Tiếng ồn động cơ được tách ra khỏi cabin hơn một chút so với Corolla trước. Mặc dù từ một quan điểm NVH, chúng tôi rất ngạc nhiên khi nhận thấy các A / C máy nén đi xe đạp mạnh và tắt trong một cách mà chúng tôi đã không nghe từ nhiều mẫu xe mới khác.

  Có cupholders trong tấm cửa phía trước và phía sau, cùng với trung tâm-console cupholders cho những người ở phía trước. Không gian Trunk là về như bạn mong muốn cho một nhỏ gọn trong lớp này; có 13 feet khối, chính thức, nhưng việc mở rộng và sàn nhà là thấp và bằng phẳng. Seatbacks phía sau được chia 60/40 và lật về phía trước, quá, trên tất cả các mô hình.
   
 2. Newdaily

  Newdaily Member

  KHÔNG PHẢI LÀ TOYOTA COROLLA 2015 HẢ BÁC..MẪU MỚI ĐẸP HƠN MÀ.
  Vừa qua tại triển lãm auto show 2015 thì Toyota cho ra mắt một phiên bản mới của Corolla 2016 mới, phiên bản đặc biệt Edition, Toyota cho biết đây là phiên bản chỉ ra ra mắt một số nước và sẽ được sản xuất theo đơn hàng nhất định, không sản xuất như những phiên bản thường, Toyota corolla Altis hiện đang được bán rất nhanh tại các thị trường ô tô toàn cầu, và toyota cũng vừa ra mắt phiên bản Avalon 2016, một khuôn mặt mới với nhiều tính năng hơn, công nghệ cao hơn, và đây cũng là phiên bản mà thị trường mỹ đang sử dụng nhiều hơn camry.  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  XEM THÊM: TOYOTA MỚI
   
 3. bibiyeu

  bibiyeu New Member

  Bản thân mình thấy chất lượng xe của hãng Toyota khá tốt, độ bền cao
   
 4. toyotavietnam

  toyotavietnam New Member

  uh! toyota giờ khá phổ biến tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này