Xe Volvo XC60 5 Chỗ 2023 Có Gì Mới

Xe Volvo XC60 5 Chỗ 2023 Có Gì Mới

Siêu Xe Sài Gòn

Volvo XC60 2023 mới.


Chúng ta hãy nghe một số thông tin về công ty và thông tin về XC60.
Volvo Cars bổ sung hỗ trợ Apple® CarPlay® cho các mẫu xe mới với tính năng cập nhật qua mạng.
Mẫu xe bán chạy nhất của Volvo Cars trong tháng là XC60 với doanh số 16.261 xe trong báo cáo tài chính quý 2 năm 2022 của Volvo Cars.

Bản cập nhật phần mềm qua mạng mới nhất từ ​​Volvo Cars bổ sung nhiều cải tiến về tính năng và chất lượng bao gồm Apple CarPlay cho các phương tiện chở khách của Volvo được tích hợp sẵn Google.

Sau khi tải phần mềm mới xuống Volvo của họ, người dùng iPhone có thể kết nối và truy cập ứng dụng liên tục ở bất cứ nơi nào có Apple CarPlay.

Các bản cập nhật liên tục được thiết kế để giúp việc sở hữu ô tô dễ dàng và linh hoạt hơn bằng cách cung cấp cho khách hàng phần mềm mới nhất và các tính năng mới hoặc cập nhật thông qua một vài cú nhấp chuột trên màn hình cảm ứng trong ô tô.

Volvo Car USA trước đây đã thông báo tất cả các mẫu xe năm 2023 sẽ đủ điều kiện nhận các bản cập nhật qua mạng. Kể từ tháng 10 năm 2021, Volvo Cars đã thường xuyên cung cấp cho các chủ sở hữu Hoa Kỳ các bản cập nhật qua mạng, một công nghệ quan trọng để cung cấp cho công ty tham vọng liên tục cải tiến xe hơi của khách hàng.

xe volvo mới xc60 2023

Jim Nichols, trưởng bộ phận cung cấp sản phẩm và công nghệ của Volvo Car USA, cho biết: “Thông qua các bản cập nhật qua mạng, chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách hàng của mình có thể tận hưởng các tính năng mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. “Điều đó cũng có nghĩa là một chiếc xe Volvo mới vẫn tiếp tục cải tiến ngay cả khi nó đã rời khỏi nhà máy.”

Volvo Car USA công bố dòng sản phẩm năm 2023 sẽ chỉ là hybrid hoặc điện và được trang bị bởi Google.
Hôm nay, Volvo Car USA công bố toàn bộ dòng sản phẩm xe Volvo năm 2023 tại Hoa Kỳ sẽ bao gồm xe hybrid, hybrid hoặc xe điện nhẹ được trang bị sẵn Google.
XC60 thông minh hơn.
Đây là chiếc SUV hạng trung plug-in hybrid năng động - với các chi tiết thiết kế được làm mới và tích hợp sẵn của Google, nó trở nên thông minh hơn bao giờ hết.
XC60 Recharge được cung cấp bởi hệ thống truyền động plug-in hybrid thế hệ mới nhất của chúng tôi. Mang đến công suất đầu ra cao và phạm vi điện dài hơn, chiếc SUV hạng trung năng động này tối ưu hóa khả năng tự do sử dụng điện thuần túy và giảm hơn nữa lượng khí thải từ ống xả.

Phạm vi điện dài hơn.
Đi xa hơn với một lần sạc. Ở chế độ thuần điện, XC60 Recharge có thể đưa bạn lên đến 58 km mà không thải ra khí thải từ ống xả.

Truyền động một bàn đạp.
Chức năng lái một bàn đạp được tối ưu hóa mang lại trải nghiệm lái điện liền mạch, không cần chạm vào bàn đạp phanh.

Điều hướng tốt nhất trong lớp.
Với Google Maps được tích hợp hoàn toàn trong xe hơi và điều khiển bằng giọng nói rảnh tay với Trợ lý Google, thông tin giao thông thời gian thực và định tuyến lại tự động cho phép bạn đến đích mà ít rắc rối hơn.

Trong xe hơi tiện lợi.
Với Trợ lý Google trong Volvo, bạn có thể nhận chỉ đường, giải trí, giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cũng như tinh chỉnh môi trường cabin của bạn - tất cả mà không cần rời tay khỏi vô lăng. Chỉ cần nói “Hey Google” để bắt đầu.

Hoàn thành nhiều việc hơn trên đường.
Với Google, bạn có thể kết nối các ứng dụng và thiết bị yêu thích của mình để hoàn thành công việc một cách liền mạch suốt cả ngày. Dễ dàng kết nối và điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích khi ở trên xe để tạo sự an tâm và tiện lợi.
Đắm mình trong trải nghiệm âm thanh và phương tiện cao cấp.
Nói chuyện với Google trong XC60 Recharge SUV của bạn để điều khiển rảnh tay. Thông qua giao diện quen thuộc, bạn có thể giải trí và giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp - chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của mình. Với quyền truy cập vào các ứng dụng trên Google Play và hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins cao cấp tùy chọn, bạn, chiếc xe và cuộc sống của bạn chưa bao giờ gần hơn.
Hệ thống thông tin điểm mù (BLIS) của chúng tôi hỗ trợ tích cực khi chuyển làn đường. Nếu có nguy cơ va chạm với các phương tiện khác ở làn bên cạnh, BLIS có thể điều chỉnh lái một cách tinh tế, giúp giữ cho bạn, xe của bạn và những người thân yêu của bạn ở đúng vị trí mà bạn muốn.
Dù ngày hay đêm, công nghệ hỗ trợ an toàn thông minh của chúng tôi có thể giúp bạn phát hiện và tránh các phương tiện khác, người đi bộ, người đi xe đạp và động vật lớn. Nó thực hiện điều này trước tiên bằng cách cảnh báo người lái xe sau đó tự động đánh dấu phanh nếu người lái xe không phản ứng.
Cảnh báo giao thông cắt ngang với phanh tự động hỗ trợ người lái khi lùi xe với tầm nhìn hạn chế. Hệ thống có thể phát hiện các phương tiện đang băng qua phía sau và nếu cần, phanh tự động có thể được áp dụng.

Với các mẫu SUV phổ biến XC90 và XC40, cũng như V60 Cross Country, hiện đang nhận được động cơ hybrid nhẹ làm tiêu chuẩn (huy hiệu B4, B5 và B6), thương hiệu xe sang Thụy Điển đang thực hiện tốt cam kết bền vững của mình để điện khí hóa toàn bộ dòng xe của mình. của các phương tiện. Nỗ lực này phản ánh một bước tiến nữa là chỉ cung cấp xe điện thuần túy vào năm 2030 và trở thành trung tính carbon vào năm 2040.

 

Bất kể lối sống hay khả năng sạc pin, khách hàng Hoa Kỳ hiện có thể tìm thấy một chiếc xe Volvo điện khí hóa để phù hợp với thói quen hàng ngày của họ. Đối với những người không có khả năng sạc dễ dàng, xe hybrid nhẹ mang lại hiệu suất cao hơn so với người tiền nhiệm nhưng không bao giờ cần cắm điện. Các dòng xe hybrid plug-in phạm vi mở rộng mới cung cấp khả năng lái hoàn toàn bằng điện ở chế độ Pure trong khi vẫn cung cấp động cơ chạy bằng xăng truyền thống.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001