XE THỂ THAO EQUUS BASS 770 ĐƯỜNG ĐUA RỰC LỬA

XE THỂ THAO EQUUS BASS 770 ĐƯỜNG ĐUA RỰC LỬA

Siêu Xe Sài Gòn

Một chiếc xe đua huyền thoại trở lại với động cơ mạnh mẽ và có tốc độ như một con mãnh thú, công suất 640 mã lực, trang bi như những cuốn phim Fast A Furius.

Cổ điển kiểu dáng đáp ứng công nghệ hiện đại với các Equus Automotive Bass 770 Nothing hét lên cơ bắp Mỹ như 640 hp cậu bé này xấu. Sinh ra ở Michigan và lớn lên ở Detroit, mục tiêu kỳ lạ Mỹ này để đưa Motor City trở lại trên bản đồ.

A 6.2 lít V8 Supercharged Corvette động cơ quyền hạn Equus Bass 770, và âm thanh được phấn khởi. Một khung nhôm với tất cả tấm giọng sợi carbon và thêm một cơ sở bánh xe rộng giữ này ngựa Prancing dán mắt vào vỉa hè.

Lấy cảm hứng từ Ford Mustang, Dodge Charger và Dodge Challenger, Bass 770 thực sự trông giống như một chiếc xe cơ bắp mang tính biểu tượng từ những năm 70 nhưng ổ đĩa với sự thoải mái và độ tin cậy của một chiếc xe thể thao hiện đại ngày nay.

Với giá $ 250K, Equus Bass 770 không sáng trên túi của bạn, nhưng nó chắc chắn sẽ là tốt nhất $ 250K bao giờ dành cho người hâm mộ thực sự chiếc xe cơ bắp.

Đứng đầu ra ở một con số khổng lồ 200 MPH và 0-60 lần là 3,4 giây, nó chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí trong những năm tới ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001