Đánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại Anh

Đánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại Anh

Siêu Xe Sài Gòn

Được đặt tên là Cullinan, chiếc xe mới nhằm trở thành đỉnh cao của xe SUV, đẩy phân khúc này vào một thị trường giá cả hiếm hoi thậm chí không được Bentley Bentayga, đối thủ mà chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy trong năm 2015. Giá cho chiếc xe mới chưa có, nhưng chúng tôi ước tính nó sẽ bắt đầu từ £ 250,000 ở Anh và khoảng $ 400,000 tại Hoa Kỳ.

Màu Đỏ - Đánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại Anh

Sở hữu kích thước 5,317m hiện tại Rolls Royce Cullinan có kích thước dài hơn so với Bentley Bentayga và Range Rover SV. Ổ đĩa của hệ thống 4x4 chạy về phía trước với bánh xe phía trước từ phía sau hộp số, nhưng không có sự phân chia phạm vi cao thấp. Với sự hiện diện của bộ chuyển đổi mô-men xoắn, tỷ lệ lướt sóng hộp số tự động của ZF và mô-men xoắn cấp thấp ấn tượng của động cơ, không cần thiết lập tỷ lệ thấp. Nút được gọi là Everywhere chuyển đổi một tá hệ thống truyền động và hệ thống treo để đáp ứng mọi thách thức lớn hơn và có thể làm sắc nét hành vi của Cullinan hơn bằng các cài đặt đặc biệt cho các điều kiện như tuyết, bò và cát.

Đánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại Anh

Khi bạn mở khóa Cullinan bằng chìa khóa hoặc chạm vào tay nắm cửa, thân máy sẽ giảm 40mm để dễ bước vào xe. Nó tăng lên một lần nữa khi bạn ngón tay cái khởi động và các cửa phía sau. Bên trong, có một biệt thự, một di sản của định dạng SUV và kiến trúc mới.

Mặc dù nói đơn giản Cullinan có thể mang theo một loạt thiết bị ấn tượng bao gồm khả năng hiển thị xung quanh bốn camera, tầm nhìn ban đêm, màn hình hiển thị head-up, điểm phát sóng wifi, trợ lý cảnh báo và hơn thế nữa. Các cổng sau được cung cấp, tất nhiên, và có thể mở ra để lộ một "module giải trí" tùy chọn, một container tuyệt vời làm đầy với các công cụ cho bất cứ hoạt động bạn ủng hộ, từ croquet để bay không người lái. Chiếc xe demo của chúng tôi có một Suite xem, hai chiếc ghế gập thoải mái và một chiếc bàn nhỏ, hoàn hảo để thưởng thức cocktail ngoài trời hoặc xem một điểm-điểm. Rolls-Royce xác định rằng Cullinan sẽ đóng vai trò đầy đủ trong lối sống của chủ sở hữu mới.

Đánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại AnhĐánh Giá Chi Tiết Xe Rolls Royce Cullinan Gầm Cao V12 Ra Mắt Tại Anh

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001