Xe Range Rover đời mới 2023 ra mắt có gì mới

Xe Range Rover đời mới 2023 ra mắt có gì mới

Siêu Xe Sài Gòn

Trước lượng tìm kiếm thông tin về mẫu SUV Luxury RR Sport 2023 ngày ra mắt, thì những bức ảnh teaser đầu tiên cho Range Rover Sport đời mới đã được công bố ngay sau khi Land Rover xác nhận thời điểm ra mắt xe vào ngày 10 tháng 5. Bởi lẽ giới cuồng xe hẳn còn nhớ năm 2018 – khi ra mắt thế hệ sản phẩm mới, Range Rover Sport đã chinh phục 99 khúc cua trên dãy núi Thiên Môn (Hồ Nam – Trung Quốc) và xác lập một kỷ lục không chính thức – với thành tích 9 phút 51 giây cho quãng đường đèo dài 11,3 km; đánh bại hoàn toàn siêu xe Ferrari 458 Italia khi về đích nhanh hơn tới 40 giây!

Ngoại thất năng động và sang trọng, khác biệt vốn có của Range Rover Sport giữ nguyên trên bản 2023.

thiết kế hoàn toàn mới của range rover sport 2023 đẹp hơn bản cũ,Theo xác nhận từ thương hiệu Anh quốc, thành viên năng động, thể thao nhất của đội hình Range Rover đã được tái định nghĩa khi kết hợp thiết kế biểu trưng không lẫn vào đâu được, khả năng vận hành on-road không đối thủ và những tiến bộ mới nhất trong công nghệ khung gầm và kỹ thuật số. Bên cạnh đó sẽ có nhiều trang bị áp dụng công nghệ mới như mẫu Range Rover 2023 bản thùng to vừa ra mắt và đang được bán chạy nhất phân khúc SUV cỡ lớn. Kích thước mới của Range Rover Sport sẽ được cập nhật khi ra mắt. Sẽ có màn ra mắt bất ngờ và thú vị.

Nội thất của Range Rover Sport hoàn toàn mới 2023.

Hệ thống thông tin giải trí có kích thước ước tính 13,1 inch, bên dưới là cụm điều khiển trung tâm đặt nghiêng, dưới cùng là núm xoay điều chỉnh và cần gạt số truyền thống. Ngoài ra, vô lăng mới, hốc gió điều hòa mảnh hơn và ốp trang trí làm từ kim loại cũng xuất hiện trong ảnh.

thiết kế hoàn toàn mới của range rover sport 2023 đẹp hơn bản cũ, nội thất mới giống với range rover

Hình ảnh lộ diện trước ngày ra mắt chính thức của Range Rover Sport 2023.

Khởi đầu với thiết kế, khung thân xe Range Rover Sport 2023 đã được nâng cấp mượt mà hơn, ngoài ra ta cũng quan sát được phong cách 2 tông màu tương phản đen - đỏ phân tách rõ ràng trên - dưới, cùng với đó là cụm đèn pha khá mảnh mai. Còn lại, cả ảnh và video teaser mới bên dưới chưa nói lên nhiều điều về chiếc SUV.

Ngược lại, nội thất Range Rover Sport 2023 lại được Land Rover nhấn mạnh khá rõ với phong cách đặc trưng của Range Rover đời mới ra mắt năm ngoái.

thiết kế hoàn toàn mới của range rover sport 2023 đẹp hơn bản cũ, trước ngày ra mắt lộ diện ngoại thất hoàn toàn

Range Rover Sport mới 2023 sẽ có mấy loại, bao nhiêu phiên bản.

Động cơ Range Rover Sport 2023 giống với Range Rover.

Các tùy chọn động cơ của Range Rover Sport 2023 sẽ sử dụng lại toàn bộ từ Range Rover đời mới đồng nghĩa ta có các tùy chọn như 3.0L I-6 tăng áp 395 mã lực/550 Nm hay V8 4.4L tăng áp kép 523 mã lực/749 Nm. Một phiên bản SVR với công suất tối đa xấp xỉ 620 mã lực sẽ ra mắt sau.

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001