RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY SUPERCHARGED MÀU TRẮNG

RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY SUPERCHARGED MÀU TRẮNG

Siêu Xe Sài Gòn

Xe Range Rover phiên bản Autobiography LWB All New Model 2016 đã chính thức được UK Auto phân phối chính hãng tại Sài Gòn với nhiều màu sắc đặc biệt để khách hàng có thể lựa chọn riêng cho mình một màu sắc và một chiếc xe theo phong cách riêng của mình.

Nói đến thương hiệu ô tô hạng sang Land Rover thì ai cũng đều biết đến đây là một chiếc xe được giành cho những khách hàng thượng lưu Quý Tộc tại đất nước Anh Quốc, Land Rover được phát triển mạnh ở hầu hết các nước Châu Âu và Mỹ vì đã tạo được niềm tin vào chất lượng và khả năng đi tất cả các địa hình nơi mà Châu Âu và Mỹ rộng lớn có nhiều loại thời tiết khác nhau. Land Rover đạt được thành công tại nước ngoài cũng vì thiết kế ngoại thất đặc biệt và khác biệt từ bên ngoài cho đến chi tiết nội thất rất sang trọng và hoàn hảo. Land Rover Đến Việt Nam từ năm 2005 đã được 11 năm theo mức phát triển tăng trưởng 80% từ con số khách hàng sử dụng vài chiếc xe cho đến bây giờ đã có số lượng trên 400 trăm chiếc mỗi năm cho hệ thống phân phối chính hãng, chưa kể đến thị trường ô tô nhập cũ từ các Salon. 

Phân khúc cao nhất của dòng xe Land Rover là Range Rover phiên bản full option Autobiography và bản thương gia mới ra mắt là SVAutobiography, Range Rover phát triển 2 kích thước là 4,999 mét và 5,199 mét cho trục cơ sở dài hơn. Range Rover Autobiography Model 2016 đã được thêm một vài chức năng mới và về phần ngoại thất không thay đổi. 

Về giá xe và thông số kỹ thuật chi tiết xin vui lòng liên hệ Đại Lý Chính Hãng Land Rover tại Sài Gòn : 0908 045 001

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001