xe mercedes printer độ Brabus cao cấp cạnh tranh với Ford transit

xe mercedes printer độ Brabus cao cấp cạnh tranh với Ford transit

Siêu Xe Sài Gòn

Căn cứ vào chiều dài cơ sở dài, nóc cao Mercedes-Benz Sprinter, các Brabus Business Lounge có bốn chỗ ngồi kinh doanh tại một hội nghị sắp xếp chỗ ngồi mặt đối mặt và hàng thứ ba bổ sung chỗ ngồi - kể cả lái xe, nó cung cấp tám chỗ ngồi. Những chiếc ghế thậm chí có thể được dựa mình vào vị trí ngủ và cung cấp đầy đủ tiện nghi như hỗ trợ thắt lưng, chức năng massage, sưởi ấm, thông gió, và có thể điều chỉnh điện với chức năng nhớ ba vị trí. 

 

Hàng thứ ba của chỗ ngồi phải đối mặt về phía trước và bao gồm hai ghế cá nhân với tựa lưng gập lại được. Nếu không gian hành lý là cần thiết, những chỗ ngồi có thể được gỡ bỏ. Khi bức ảnh cho thấy, tất cả các ghế đều có hai tông màu cognac và mocha kết hợp mềm mại và thoáng khí da Mastik. Các mặt của các chỗ ngồi thể thao một sự kết hợp của Alcantara và bề mặt trắng bóng cao, trong khi sàn gỗ chính hãng được thiết kế như một lớp mà không có lưỡi và groove. 

 

Chiếc xe sang trọng cũng có một hệ thống kiểm soát khí hậu đặc biệt phát triển trong hợp tác với Đức OEM Eberspächer. Bảo mật được cung cấp bởi kính tối màu và tám rèm cửa điện hoạt động ở phía bên và cửa sổ phía sau. 

 

Brabus 'Business Lounge được một khái niệm thông tin liên lạc tiên tiến được tích hợp các hành khách máy tính xách tay hoặc máy tính bảng vào trung tâm truyền thông của xe phụ thuộc vào nền tảng kỹ thuật. Các nội dung được hiển thị trên lớn 42-inch màn hình LCD Full HD tích hợp vào các vách ngăn phía sau buồng lái của người lái xe. Đối với hành khách ngồi ở hai chỗ ngồi phía sau cũng có một màn hình 10-inch tích hợp vào các trung tâm giao diện điều khiển giữa hai ghế này. 

 

Mặc dù thu hút chính của van đen rõ ràng là khoang hành khách da bọc, nó có một ngoại thất nâng cấp là tốt. Lưới tản nhiệt mới với Brabus logo, cản trước mới tích hợp với đèn ban ngày LED chạy, bánh xe Monoblock 18 inch và hai ống xả chắc chắn làm cho nó nổi bật giữa chạy nước rút thường xuyên.

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001