XE MERCEDES GLE 63S AMG NEW MODEL

Mercedes gle 63 amg, phiên bản nhập khẩu model 2018 co sự thay đổi đáng nể nhất thay thế cho dòng glk hiện tại, theo nguồn tin mới nhất thì dòng xe này đã được text driver và tạo được ẩn tượng từ cảm giác lái khi đi trên đường hiểm trở.
 
 

Trong khi "hiệu suất SUV" nghe có vẻ giống như một thể loại hài hước với những người đam mê-nhớ, đó là tương đối gần đây rằng các xe đã trở thành một mục nóng trong xe mới thị trường-2016 Mercedes-AMG GLE63 tiêm testosterone nhiều hơn vào những gì hiện một phân khúc đang bùng nổ.

 

 

CŨNG XEM: 2016 Mercedes-Benz GLE Đặt The M-Class Out To Pasture

 

 

Không ai có thể bị buộc tội điều chỉnh cánh Mercedes 'của việc cung cấp dưới được hỗ trợ sản phẩm, và các AMG GLE63 của 4Matic, dựa trên các GLE M-Class-thay thế, có những hạt cà phê để phù hợp với anh trai của nó. 5,5 lít turbo kép của nó bơm ra 550 mã lực mạnh mẽ và 516 lb-ft, và sẽ ném nó đến 60 trong một ít 4,3 giây. Người mua tìm kiếm chọc thậm chí nhiều hơn có thể lựa chọn không cho S biến, mà thêm một thêm 27 mã lực và 45 lb-ft cho các gói đã mạnh, trong khi cạo một phần mười của một giây tắt chạy nước rút zero-to-60. Có thể đoán trước, bộ giới hạn điện tử kick trong một 155 mph.

 

 

 

Trong nội thất các GLE mới 63 thể hiện những gì cấu thành một sự thật AMG Performance ô tô. Vật liệu tinh tế, lớp học đầu tiên tay nghề và độ chính xác tối đa tạo ra một kinh nghiệm lái xe độc ​​đáo. Thiết kế và trang thiết bị nhấn mạnh sự độc quyền vị trí cao cấp.
 
 
 
Nhôm trim với hạt dọc trong ARTICO đen bảng điều khiển bằng da nhân tạo đặt điểm nổi bật hấp dẫn. Đục thể thao da Nappa ghế với cách bố trí ghế đặc biệt và toe cũng như phù hiệu AMG làm cho một cái nhìn độc đáo và cảm nhận. Nhờ bọc cụ thể của họ với đường nét hơn và ôm phía cao hơn ở phía trước, ghế ngồi thể thao cung cấp hỗ trợ tuyệt vời bên. Việc bổ sung phù hợp là 3 chấu AMG Performance lăng với đáy phẳng và sang số paddle bạc với "UP" và "DOWN" 

 

 

 

 

 

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan