XE MERCEDES AMG GLE 43 COUPE TẠI VIỆT NAM

Giá bán của dòng xe Mercedes GLE- Class GLE400 EXCLUSIVE 4MATIC, Mercedes GLE400 4MATIC, Mercedes GLE450 COUPE AMG 4MATIC, MERCEDES GLE 400 COUPE 4MATIC Mercedes GLE64 Amg, đời mới nhập khẩu nguyên chiếc từ Mercedes - Benz Đức và được Mercedes việt Nam phân phối chính hãng từ các đại lý Mercedes thành phố hồ chí minh trung tâm sài gòn với giá tốt nhất và khuyến mãi nhiều nhất. Mercedes dòng 5 chỗ, 7 chỗ, 4 chỗ, gầm cao, sedan hạng sang cao cấp hơn. model 2017 sẽ được ra mắt sớm hơn so với toàn cầu.

 

 

Các phiên bản mới của dòng GLE-Class mới gồm GLE400 4Matic, GLE400 Exclusive, GLE400 Coupe 4Matic, GLE450 Amg Coupe 4MAtic, GLE63 AMG 4Matic, GLE63s AMG Coupe 4Maitc, GLE500 Amg 4Matic, GLE350d Coupe 4Matic, đây là các phiên bản mới mà Mercedes - Benz cho sản xuất.

 

 
 
 
 

Mercedes - Benz GLE 450 Amg được trang bị bánh mâm lớn 22 inch thể thao.

 

 
 
Phiên bản GLE 450 Amg 4Matic được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng là phiên bản cao nhất trong 4 phiên bản tiêu chuẩn về thị trường Việt Nam của Mercedes GLE-Class. 
 
 
Mercedes GLE 450 AMG Coupe sở hữu bộ body kit đặc biệt của AMG với các tấm chắn trước sau mạnh mẽ và hiện đại, cánh gió sau gắn liền với cốp được sơn cùng màu với thân xe và các chi tiết được sơn đen bóng như ốp gương, mui xe, các tấm ốp sườn.
 
 
Thiết kế mới:  Phía trước đầu GLE450 lưới tản nhiệt thiết kế với một thanh đơn nổi bật với logo thương hiệu Mercedes kết hợp với cụm hốc cản trước nhìn chiếc xe trở nên mạnh mẽ và hầm hố hơn pha thêm chút tinh tế với cụm đèn pha dạng LED theo phong cách hiện đại.
 
 

Nội thất của Mercedes GLE 450 AMG Coupe vẫn hiện đại như bao mẫu Mercedes khác với ghế lái thể thao, vô-lăng đáy bằng, các chi tiết trang trí bằng nhôm sáng bóng, các pê-đan bằng thép không gỉ và tùy chọn nội thất sợi các-bon và sơn mài cũng sẵn sàng để khách hàng lựa chọn, thiêt kế các ghế ngồi theo kiểu ôm sát người và được làm để bảo về cột sống trong trường hợp tai nạn. 

 

 
 
Vô lăng được trang bị các chức năng điều khiển chân ga tự động, các thao tác trên màn hình cùng chức năng nghe gọi điện thoại rảnh tay Bluetooh, lẫy số thể thao.
 
 
 
 
Thiết kế đặc biệt cho GLE450 AMG ghế người lái & hành khách phía trước điều chỉnh điện (xa/gần, độ cao ghế, lưng ghế, độ nghiêng mặt ghế, đệm đỡ lưng, tựa đầu) Bộ nhớ 3 vị trí cho ghế trước, tay lái & gương chiếu hậu bên ngoài. Hệ thống sưởi & thông gió cho hàng ghế trước.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT GLE450 AMG COUPE

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan