XE LEXUS RX 350L BẢN 7 CHỖ RA MẮT CÓ GIÁ BAO NHIÊU

XE LEXUS RX 350L BẢN 7 CHỖ RA MẮT CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Siêu Xe Sài Gòn

Trình làng với cái tên RX 350L, mẫu xe crossover mới này được trang bị động cơ V6 3,5 lít. Bên cạnh đó, còn có phiên bản hybrid RX 450hL có kết hợp sử dụng động cơ điện.

Trong một động thái ngược lại, Lexus cũng cho ra mắt phiên bản chỉ có 5 chỗ của dòng LX570 với hàng ghế thứ 3 được lược bỏ để tạo thành khoang chứa đồ.

Việc Lexus đa dạng hoá sự lựa chọn cho khách hàng ở từng dòng xe nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, bởi trong khi một số người muốn chiếc SUV hay crossover của mình có đủ chỗ cho gia đình và bạn bè, thì một số khác lại không nghĩ như vậy.

Hàng ghế thứ hai cũng có thể đẩy lên bằng một cần gạt bên cạnh tăng không gian cho hàng ghế thứ ba. Ngoài ra, hàng ghế thứ hai thiết kế lại cao hơn một chút để những người ngồi phía sau có thể duỗi chân.

RX L sẽ nằm cùng phân khúc với Acura MDX và nằm trong danh sách những chiếc crossover có hàng ghế "thỉnh thoảng mới sử dụng". 

Ra mắt tại Triển lãm ôtô Los Angeles 2017, RX L có giá 50.000 USD. Thêm hàng ghế thứ 3, mẫu xe vẫn trang bị động cơ 3,5 lít V6, công suất 295 mã lực và mô-men xoắn 370 Nm. Hệ thống van biến thiên theo thời gian VVT-iW và hộp số tự động 8 cấp mới.

RX là mẫu xe chiến lược của Lexus, khi có doanh số bán ra gấp ba lần so với mẫu GX. Đại diện hãng xe Nhật cho biết việc ra mắt RX L có thể tăng doanh thu thêm 30.000 xe mỗi năm cho dòng RX.

Tại triển lãm lần này, bên cạnh giới thiệu RX 7 chỗ thì Lexus cũng ra mắt LX 5 chỗ. Hãng xe sang Nhật dường như đang muốn sử dụng mọi cách để mở rộng lớp khách hàng thông qua việc lựa chọn số ghế.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001