XE JAGUAR HIỆU CON BÁO ĐỐM CỦA NƯỚC ANH GIÁ BÁN BAO NHIÊU

XE JAGUAR HIỆU CON BÁO ĐỐM CỦA NƯỚC ANH GIÁ BÁN BAO NHIÊU

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Ô tô Siêu Sang Anh Quốc Jaguar chọn con Báo Đốm làm hình tượng đại diện cho chiếc Xe hạng sang của mình, cũng là đại diện uy lực của người sử dụng những dòng xe này đến từ Anh Quốc.

XE BAO GAM CUA NƯỚC ANH QUOC

Xe hiệu con Báo Gấm Jaguar là của nước nào ?. Xe Anh Quốc có mặt tại Việt Nam với những hãng siêu sang như Rolls-Roy, Bentley, Land Rover và Jaguar.

LOGO XE JAGUAR BAO GAM

 
Một số bạn đọc cho rằng thương hiệu Xe Anh Quốc Land Rover thì được mọi người mê xe sang biết đến do đã có mặt tại Việt Nam từ 2005, nhưng thương hiệu đồng hành cùng Land Rover là Jaguar lại chưa được biết đến nên cần mang đến truyền thông nhiều hơn nữa.
 
LOGO XE JAGUAR BAO GẤM CỦA NƯỚC ANH TẠI VIỆT NAM
 
Jaguar là một mẫu Xe sang trọng và thường đến tay những người giàu, những ai ở nước ngoài nhiều hay những người nổi tiếng là người sở hữu đầu tiên nên để Jaguar tiếp cận với những khách hàng có nhu cầu nhưng chưa biết đến là rất lớn, Jaguar biết đến là những mẫu xe xa sỉ nhưng hiện nay hãng cũng đã ra mắt những mẫu Sedan 4 chỗ nhỏ gọn có nhiều phân khúc và nhiều lựa chọn hơn, giá từ 100,000 đô la là có thể sở hữu được thương hiệu cao cấp và sang chảnh này.
 
các dòng xe cua thương hiệu xe jaguar
 
Thiết kế của Xe Jaguar hợp với mọi lửa tuổi không bị kiểu thiết kế quá trẻ hoặc quá già như những hãng xe khách, đây là nét mà xứ sở sương mù Anh Quốc mang đến cho Việt Nam, những mẫu xe của hãng gần như 70% là đậm nét hình ảnh của chú Báo Gấm mạnh mẽ và tốc độ, từ Báo Con Jaguar XE, Báo Anh Jaguar XF và Báo đầu đàn Jaguar XJL và Jaguar cũng đã ra mắt thị trường thêm dòng thể thao 2 cửa Jaguar F-Type và chiếc SUV Jaguar F-Pace sang trọng.
 
thuong hiệu xe cao cấp jaguar xe doi moi
 
Jaguar là mẫu Xe được thiết kế khung gầm hoàn toàn bằng khung nhôm bền bỉ và chắc chắn.
 
 
Những mẫu Xe của Anh Quốc nói chung đều có ý tưởng tương lai cho những mẫu xe của hãng, khi một mẫu xe ra đời được giữ nguyên thiết kế cho đến hết năm thứ 8 mới đổi mẫu một lần, điều này sẽ làm khách hàng yên tâm về model của xe.

Giá Xe Jaguar XJl Long Wheelbase đời mới nhất

Công nghệ trên Xe Jaguar thuộc bậc nhất trong ngành công nghiệp oto trên toàn cầu, Jaguar tạo ra những cổ máy không những bền bỉ mà còn mang lại công suất và hiệu suất cao.
 
Mẫu xe mới :New virtual Jaguar concept could preview future EVs động cơ điện hoàn toàn giống với I-Pace và XJL hoàn toàn mới 2020 - 2021.
 
XE JAGUAR HIỆU CON BÁO ĐỐM CỦA NƯỚC ANH GIÁ BÁN BAO NHIÊU
 
XE JAGUAR HIỆU CON BÁO ĐỐM CỦA NƯỚC ANH GIÁ BÁN BAO NHIÊU
 
 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001