XE HYUNDAI KONA ĐỜI MỚI SỐ TỰ ĐỘNG SẼ RA MẮT VIỆT NAM

XE HYUNDAI KONA ĐỜI MỚI SỐ TỰ ĐỘNG SẼ RA MẮT VIỆT NAM

Siêu Xe Sài Gòn

Hôm nay, Hyundai đã tiết lộ phiên bản sản xuất của Kona tại thị trường ô tô Los Angeles. Kona cưỡi trên một nền tảng CUV hoàn toàn mới và là chiếc xe chéo B phân đoạn đầu tiên của Hyundai cho thị trường Hoa Kỳ, hấp dẫn người tiêu dùng với lối sống tích cực của mọi loại. Kona mang phong cách ngoại thất "đô thị thông minh" có kiểu dáng cơ thể to lớn, phóng túng bổ sung bởi một quan điểm thấp và rộng cho vẻ ngoài tuyệt vời và cách xử lý tự tin trong nhiều môi trường lái xe theo định hướng đô thị và phiêu lưu. Nó kết hợp thành công của Tucson, Santa Fe và Santa Fe Sport thành một dòng đầy đủ các xe chở khách Hyundai cho thị trường Hoa Kỳ. 2018 Kona sẽ có mặt tại các đại lý của Hyundai trong quý I năm 2018.

Kona sử dụng thẩm mỹ tinh tế với các hình dáng cơ thể điêu khắc và đường viền thể thao cho sự xuất hiện thể thao, đậm và nổi bật. Thiết kế đặc biệt của nó được củng cố bởi kiểu dáng cơ thể phóng túng, mạnh mẽ của xe, nhấn mạnh đến hình dạng năng động, cân đối và năng động. Vị trí thấp và rộng bổ sung cho cấu hình của nó, với chiều dài cơ sở dài và nhô ra ngắn, đảm bảo thao tác linh hoạt và linh hoạt, ngoài việc mang lại sự ổn định lái xe tuyệt vời ở tốc độ cao. Bộ giáp "nam tính, bảo vệ 'kết hợp mạnh mẽ với ánh sáng LED tương lai để tạo ra một cái nhìn công nghệ cao.

Mặt trước của Kona truyền tải một sự hiện diện mạnh mẽ, như áo giáp của nó cho thấy sự sẵn sàng cho các hoạt động phiêu lưu. Nó kết hợp đặc tính gia đình mới của Hyundai, lưới tản nhiệt hình lưới, với mô hình mắt lưới thể thao, được bao bọc bởi những cánh chắn bệ cánh, lồi giống như cánh trước. Nó được tăng cường thêm bởi một thiết kế đèn pha có đèn pha LED hiệu suất cao và đèn LED ban ngày chạy (DRLs). Mối quan hệ thị giác giữa đèn composite, lưới tản nhiệt tầng nổi bật của Hyundai và thiết kế áo giáp duy nhất mang lại một đặc tính chéo khác biệt.

Các yếu tố thiết kế bên cạnh tăng cường các tính năng cứng và chức năng của nó. Tương phản áo giáp đen cung cấp một lớp da bảo vệ và kết nối trực quan mặt trước với phía sau. Như với sự sắp xếp LED phía trước, cấu hình ánh sáng phía sau cũng tạo ra một sự xuất hiện thật sự độc đáo, chữ ký. Đèn báo phanh, đèn báo biến và đèn đảo ngược được đặt trong một cấu hình riêng biệt, được bao quanh bởi làn da bảo vệ bắt đầu từ trang trí cột C.

Để phù hợp với thái độ phiêu lưu của mình, một số biến thể màu sắc hướng ngoại cho phép người mua thể hiện bản thân hơn bằng cách chọn màu sắc như Chalk White, Ultra Black, Silver bạc, Thunder Grey, Pulse Red, Surf Blue và Lime Twist. Mái nhà được hoàn thành với một màu sắc tương phản màu sắc chương trình, cung cấp tương phản cao giữa cơ thể và bánh xe cho một sự xuất hiện đặc biệt.

Nội thất bố trí kiểu dáng đẹp và đơn giản tương phản với thiết kế bên ngoài đậm nét mạo hiểm. Màn hình hiển thị âm thanh / chuyển hướng kết hợp các tính năng nâng cao tiên tiến và màn hình cảm ứng nổi 7 inch nổi bật bao gồm khả năng Android Auto ™ và Apple CarPlay ™. Thiết kế trưng bày nổi bật làm tăng thêm ý thức về sự cởi mở nội tâm. Hơn nữa, các điều khiển HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí) được bao quanh bởi các chi tiết mềm, lỏng giúp cho trải nghiệm cảm giác và tăng cường môi trường tập trung vào sự thoải mái.

 

Kona powertrain cống có mức độ hiệu quả như là một mục tiêu chính. Kona được cung cấp với một sự lựa chọn của hai động cơ xăng. Một động cơ 4 xi lanh Atkinson 2.0 lít có công suất 147 mã lực tại 6.200 rpm và 132 lb.ft. mô-men xoắn ở 4500 vòng / phút, kết hợp với hộp số tự động sáu cấp. Thiết kế chu trình Atkinson tối đa hoá tỷ lệ mở rộng xilanh hiệu quả (đột qu compression nén và đột qu power công suất) để đạt hiệu quả cao hơn. Hệ thống tự động sáu cấp tự động cung cấp chế độ chuyển hướng bằng tay SHIFTRONIC ™ và bao gồm một bộ chuyển đổi mô-men xoắn khóa lên để tiết kiệm nhiên liệu ở tốc độ cao. Powertrain NVH đã được giảm sâu hơn thông qua các hộp số truyền động thủy lực.

Trim giới hạn và Ultimate cung cấp động cơ turbo tăng áp mới được trang bị động cơ tăng áp và xi lanh 4 xi-lanh Gamma 1,6 lít có công suất 175 mã lực ở tốc độ 5500 rpm và 195 lb-ft. mô-men xoắn từ 1500-4500 vòng / phút, lợi thế so với các đối thủ chính của nó. Mômen xoắn cực đại chỉ bắt đầu với tốc độ 1.500 vòng / phút và giữ 4.500 vòng / phút, đáp ứng tốc độ thấp và hoạt động trong điều kiện lái xe hàng ngày. Các turbine tăng áp có đặc điểm phản ứng turbo spooling quán tính thấp và kiểm soát wastegate điện tử để kiểm soát chính xác hơn áp lực đa tạp. Bên trong, vòi phun dầu làm mát piston đảm bảo nhiệt độ piston mát mẻ hơn để nâng cao tuổi thọ của động cơ. Động cơ Gamma cũng có bộ chèn nước để ưu tiên làm mát ở cấp trên của khối xi lanh, nơi có nhiệt độ đốt hơn, tạo ra nhiệt độ đầu xi-lanh thấp hơn và cho phép hỗn hợp không khí / nhiên liệu nhẹ hơn để tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ turbo được kết hợp với hộp số truyền động ly hợp ly hợp EcoShift® bảy tốc độ (DCT). Hộp số ly hợp kép được phát triển bởi Hyundai đã mang lại hiệu quả vượt trội với tốc độ nhanh và liền mạch. Khi so sánh với truyền dẫn không đổi liên tục của một số đối thủ, DCT này có thể xử lý mô men xoắn nhiều hơn với sự gián đoạn công suất tối thiểu trong suốt phạm vi hoạt động của động cơ để tăng tốc tự nhiên và đặc tính tai nghe cao cấp với độ bền cao hơn.

Điểm nổi bật của Kona

Những yếu tố thiết kế mới mẻ với các màu sắc tương phản tùy chọn và các tùy chọn màu sắc hướng ngoại
Đèn pha LED, đèn hậu và ánh sáng ban ngày chạy bằng sáng
Động cơ 4 xi lanh Atkinson 2,0 lít với hộp số tự động 6 cấp
Màn hình cảm ứng tiêu chuẩn nổi với khả năng của Apple CarPlay ™ / Android Auto ™
Động cơ tăng áp, công suất tăng áp 1,6 lít với động cơ DCT 7 tốc độ
Hyundai Smart Sense (HSS):
Chuyển tiếp Tránh sự va chạm-Tránh Trợ giúp với Người phát hiện Người đi bộ
Cảnh báo Người lái xe
Hỗ trợ Giữ Lane
Cảnh báo va chạm Blind-Spot
Cảnh báo Sự va chạm Giao thông Qua lại phía sau
Hỗ trợ Chiều cao
Tính sẵn có của công nghệ cao:
Hệ thống Định vị 8-inch
Tiêu chuẩn Android Auto ™, Apple CarPlay ™
Thế hệ kế tiếp Blue Link®
Màn hình hiển thị Heads-up (với màn hình hiển thị pop-up hoạt động)
Dụng cụ lau khô
Sạc thiết bị không dây

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001