xe Hyundai elantra 2015 thị trường Mỹ

xe Hyundai elantra 2015 thị trường Mỹ

Siêu Xe Sài Gòn
Cách đây vài hôm, hãng Hyundai đã chính thức giới thiệu Elantra 2014 tại thị trường Việt Nam. Giá bán khởi điểm của Hyundai Elantra 2014 tại thị trường Việt Nam là 649 triệu Đồng, đã bao gồm thuế. Đến nay, hãng Hyundai lại công bố thông tin và hình ảnh của Elantra 2015 tại thị trường Mỹ.
Nhìn chung, Hyundai Elantra 2015 vẫn giữ nguyên những nét thay đổi từ phiên bản cũ được giới thiệu trong năm ngoái. Cụ thể là thiết kế la-zăng mới, phần mũi và đuôi cải tiến, khoang lái khác biệt đôi chút và động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 173 mã lực dành cho bản trang bị Sport mới.
 
Ở phiên bản 2015, Hyundai Elantra được bổ sung một số nét mới khác. Ví dụ như bản Sport với hộp số tự động được bổ sung gói phụ kiện Tech Package tùy chọn mới. Gói bao gồm hệ thống định vị đi kèm màn hình cảm ứng 7 inch, dàn âm thanh 360 W, âm ly điện tử và dịch vụ viễn tin Blue Link. Bên cạnh đó là màu sơn trắng Monaco mới dành cho Hyundai Elantra Sport 2015.
 
Tiếp đến là gói phụ kiện Style mới dành cho bản SE. Theo hãng Hyundai, gói Style "giúp người mua tiết kiệm 400 USD". Gói Style bổ sung ghế bọc nỉ màu đen, cửa sổ trời chỉnh điện, vô-lăng và cần số bọc da, đèn LED chiếu sáng ban ngày, phụ kiện ngoại thất mạ crôm cùng bậc cửa lên xuống phía trước bằng nhôm.
 
Ở Elantra 2015, hãng Hyundai đã đổi tên gói phụ kiện Tech Package ở phiên bản cũ thành Limited Ultimate và giảm giá 350 USD trong khi vẫn giữ nguyên các trang thiết bị. Ngoài ra, hãng Hyundai còn bổ sung cửa sổ tự động một chạm bên phía người lái cho gói phụ kiện SE Popular Equipment Package.
 
Cuối cùng là 4 màu sơn ngoại thất mới, bao gồm trắng Quartz, bạc Symphony, xanh Lakeside và xám Shale, dành cho Hyundai Elantra bản SE cũng như Limited. Giá bán khởi điểm của Hyundai Elantra 2015 tại thị trường Mỹ là 17.250 USD, chưa bao gồm 810 USD tiền vận chuyển và giao xe.
 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001