Xe Honda CRV 2023 Ra Mắt

Xe Honda CRV 2023 Ra Mắt

Siêu Xe Sài Gòn

Những điểm nổi bật của xe Honda CRV 2023.

Thiết kế bên ngoài chắc chắn và tinh xảo
Hệ thống hybrid hai động cơ thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới (Sport, Sport Touring) mạnh mẽ hơn, giúp CR-V lái xe thú vị hơn và bổ sung khả năng kéo
Kiểu dáng táo bạo khác biệt cho các phiên bản Sport và Sport Touring hỗ trợ hybrid
Nội thất thể thao, hiện đại, rộng rãi và thoải mái hơn
Thiết bị kỹ thuật số tiêu chuẩn
Màn hình cảm ứng HD 9 inch với khả năng tương thích Apple CarPlay® & Android Auto ™ không dây (EX-L và Sport Touring)
Màn hình cảm ứng 7 inch tiêu chuẩn với khả năng tương thích Apple CarPlay® & Android Auto ™ (EX và Sport)
Kiến trúc Honda toàn cầu nâng cao
Cập nhật động cơ Turbo 1,5 lít (EX, EX-L)
Hệ thống lái bốn bánh thời gian thực được điều chỉnh lại với điều khiển thông minh ™
Kiểm soát xuống đồi mới
Chế độ lái xe Snow mới
Hệ thống Honda Sensing® tiêu chuẩn với camera và radar tầm nhìn rộng mới, cùng với Hệ thống hỗ trợ kẹt xe (TJA) mới, Hệ thống kiểm soát phanh tốc độ thấp và nhận    dạng biển báo giao thông (TSR)
Túi khí phía trước thế hệ tiếp theo
Túi khí tác động bên đầu gối và hành khách phía sau tiêu chuẩn mới.

Thông tin xe Honda CRV 2023.

Xe Honda CR-V vẫn là một trong những mẫu crossover cỡ nhỏ thành công nhất kể từ khi được hình thành vào năm 1995, chỉ chịu thua kém Toyota RAV4 về doanh số. Để tiếp tục phát triển, Honda đã thiết kế lại CR-V cho năm mô hình 2023 và thế hệ thứ 6 mang đến cho chúng ta một chiếc xe lớn hơn và tinh tế hơn nhưng vẫn phù hợp với khuôn mẫu phù hợp với chính xác những gì mà đại chúng mong muốn ở một chiếc crossover cỡ nhỏ phổ thông.

ngoại thất cua Honda CRV 2023

Thiết kế Vay mượn một số những gì chúng ta đã thấy trên Honda Civic mới từng đoạt giải thưởng, CR-V 2023 mới có ngôn ngữ thiết kế mới của thương hiệu theo sau nhiều người anh em lớn hơn của nó trong Passport và Pilot SUV. CR-V 2023 mới giờ đây có sức hấp dẫn thể thao hơn với thiết lập hybrid 2 động cơ chỉ đơn giản là hai cấp độ trang trí Thể thao thay vì một mô hình riêng biệt.

Ngoài ngoại hình, Honda CR-V mới có một mức độ tinh chỉnh mới và nhiều cập nhật đáng hoan nghênh đến từ Civic mới ở bên trong, bắt đầu với màn hình cảm ứng 7 inch tiêu chuẩn và đơn vị 9 inch lớn hơn được tìm thấy ở EX phía trên. -L và trang trí Sport Touring. Có những chiếc ghế mới giới thiệu khả năng giúp tránh mệt mỏi khi lái xe đường dài và thiết bị kỹ thuật số mới khởi hành từ đồng hồ đo tương tự trên tất cả các cấp độ trang trí.

Nội thất chi tiết của Honda CRV 2023

Bạn sẽ có nhiều không gian hơn để làm việc với Honda CR-V 2023 nhờ chiều dài cơ sở dài hơn 1,6 inch và chiều rộng hơn nửa inch. Diện tích hàng hóa cũng được tăng lên, giờ đây có 36 feet khối với hàng ghế sau nâng lên và 76,5 feet khối khi bạn gập phẳng. Không gian chở hàng thêm được hoan nghênh đặc biệt với xếp hạng sức kéo cho hệ thống truyền động hybrid được giới hạn ở mức 1.000 pound.

Honda đã sửa đổi hệ thống treo và hệ thống lái, đồng thời cung cấp động cơ tăng áp 1,5 lít công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 179 lb-ft kết hợp với Hộp số biến thiên liên tục (CVT). Giờ đây, CR-V hybrid là phiên bản hiệu suất của chiếc xe được tìm thấy trong các phiên bản Sport và Sport Touring với thiết lập hybrid cho công suất 204 mã lực và mô-men xoắn 247 lb-ft.

thiết kế, honda crv 2023

Như mong đợi, có rất nhiều tính năng an toàn chủ động, như mong đợi, trong CR-V mới bao gồm bộ Honda Sensing mới trong đó thông tin Điểm mù hiện là tiêu chuẩn trên bảng và một camera phía trước mới có trường nhìn 90 độ. Radar mới nhất cho hành trình thích ứng và giám sát / va chạm phía trước hiện có trường nhìn 120 độ để phát hiện và nhận dạng các đối tượng tốt hơn, và cùng với camera mới, hệ thống cải tiến khi phát hiện các phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp, xe mô tô, đường biển báo và lề đường. Ngoài ra còn có một màn hình chú ý của người lái xe, lời nhắc hàng ghế sau và lời nhắc thắt dây an toàn phía sau.

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001