XE HẠNG SANG AUDI A8 VỚI CHẾ ĐỘ TỰ LÁI AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI

XE HẠNG SANG AUDI A8 VỚI CHẾ ĐỘ TỰ LÁI AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI

Siêu Xe Sài Gòn

Audi vừa tung ra đoạn Video 2018 Audi A8 - Audi AI Traffic Jam Pilot New, giới thiệu những tính năng an toàn khi chiếc A8 bật chế độ AI.

 

Audi A8 có công nghệ tiên tiến, từ màn hình hiển thị thông tin giải trí đến động cơ 286 mã lực. Tuy nhiên, ngôi sao của chiếc xe mới này là cái mà Audi gọi là "lái xe tắc nghẽn giao thông". Với một camera phía trước cùng với sự kết hợp của LIDAR, radar và cảm biến siêu âm, các A8 độc lập có thể mất kiểm soát bản thân và lái xe tham gia giao thông đường cao tốc lên đến khoảng 37 dặm một giờ quá lâu như một rào cản vật lý ngăn xe từ giao thông trong đang tới lane.
Audi nói rằng một nút trên bảng điều khiển trung tâm của A8 có thể làm cho bắt đầu lái xe ùn tắc giao thông, tăng tốc, chỉ đạo và dừng xe. Các nhà sản xuất cũng tuyên bố rằng chức năng sẽ cho phép các trình điều khiển hoàn toàn loại bỏ tay khỏi bánh xe và xem trên chiếc xe hơi của chiếc tivi trong khi chiếc xe autonomously ổ đĩa (tùy thuộc vào quy định của địa phương).

Xe Audi A8 L
Khi A8 đạt đến đích, một tính năng khác, "phi công điều khiển từ xa", có thể trực tiếp đưa xe vào và ra khỏi chỗ đậu xe hoặc garage tự động. Người lái xe không cần phải ở trong xe - người đó có thể kích hoạt hệ thống từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ. Không rõ tuyến đường vào bãi đậu xe cần phải được lập trình trước.

Di chuyển đến nội thất màn hình cảm ứng 10,1 inch của A8 cho phép người dùng truy cập điều khiển các chức năng thoại, điều hòa, thông tin giao thông và hơn thế nữa. Chương trình điều hướng của hệ thống là tự học và thích nghi dựa trên lịch sử lái xe của chủ sở hữu và gợi ý tìm kiếm.
Hệ thống treo của A8 có khả năng thích nghi, có khả năng điều chỉnh dựa trên điều kiện đường xá và sở thích của lái xe. Với một tính năng bổ sung mà Audi gọi là "cảm nhận trước 360", bánh xe của A8 sẽ tự động tăng lên nếu cảm giác va chạm bên cạnh sắp xảy ra. Audi nói rằng có thể làm giảm thiệt hại tiềm ẩn cho cả hai chiếc xe tham gia vụ tai nạn.
Đây là một chiếc xe trị giá 100.000 đô la, không thiếu những tính năng sang trọng. Chỗ ngồi phía sau bên phải của A8 đi kèm với một chân để sưởi ấm và mát xa lòng bàn chân của hành khách. Hành khách phía sau cũng có thể truy cập vào điều khiển ánh sáng xung quanh, đèn đọc sách HD Matrix và màn hình OLED kích thước thông minh để điều khiển các tính năng này mà không cần phải lo lắng cho người lái xe.

Xe Audi A8

Tuy nhiên, A8 có thể gặp phải một số va chạm tốc độ. Tính năng lái xe tự trị của nó còn hạn chế trong các thị trường hạn chế việc sử dụng các phương tiện tự lái. Audi cho biết họ sẽ áp dụng một "hướng tiếp cận từng bước" để giới thiệu thí điểm ùn tắc giao thông sau khi khởi động xe. Trong khi đó, chiếc thẻ giá cao của chiếc xe này có nghĩa là đây không phải là chiếc xe dành cho công chúng. Tuy nhiên, nếu công nghệ tự lái xe của Audi tốt như tuyên bố của Audi, A8 có thể là một bước tiến quan trọng hướng tới việc tự lái xe hoàn toàn.

Xe Audi A8

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001