Xe Genesis G90 2023 Có Gì Để Cạnh Tranh Mercedes S500

Xe Genesis G90 2023 Có Gì Để Cạnh Tranh Mercedes S500

Siêu Xe Sài Gòn

Xe Sang Genesis G90 2023 ra mắt tại Mỹ.

Claudia Marquez, Giám đốc điều hành của Genesis Motor Bắc Mỹ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu chiếc sedan hàng đầu 2023 G90 của mình với khách hàng Hoa Kỳ trong tháng này. “Với những công nghệ tiên tiến, tính năng an toàn hàng đầu và tiện nghi cao cấp hàng đầu, G90 đặt khách hàng vào trung tâm của trải nghiệm lái xe tinh tế mới.”

Xăng 3.5 Turbo 48V Siêu Sạc Điện.
Với hệ thống làm mát liên kết loại làm mát bằng nước được áp dụng cùng với Electric Supercharger, G90 nâng cấp hiệu suất tốc độ thấp và trung bình, đồng thời cải thiện phản ứng khi sạc và hỗ trợ mô-men xoắn dựa trên phanh phục hồi, thể hiện hiệu suất tối ưu trong mọi môi trường lái xe. (Chỉ dành cho CƠ SỞ BÁNH XE DÀI G90)
Công suất tối đa: 415 ps
Mô-men xoắn cực đại: 56,0 kgf · m
Động cơ xăng 3.5T.
Nó cung cấp một chuyến đi năng động nhất với sức mạnh vững chắc của nó, và bộ làm mát trung tâm loại làm mát bằng nước giúp tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện và phản ứng nhanh hơn.
Công suất tối đa: 380 ps
Mô-men xoắn cực đại: 54,0 kgf · m
REAR WHEEL STEERING
G90 chủ động kiểm soát góc đánh lái của bánh sau, kết hợp với tay lái của bánh trước, tùy thuộc vào điều kiện lái. Trong quá trình vào cua ở tốc độ thấp, bánh sau được quay theo hướng ngược lại với bánh trước để giảm bán kính lái và trong khi vào cua ở vòng tua máy tầm trung hoặc cao, bánh sau sẽ quay cùng chiều với bánh trước để hạ thấp số lần trượt cơ thể.
TRUYỀN TẢI TỰ ĐỘNG 8 TỐC ĐỘ & SHIFT-THEO DÂY
Shift-By-Wire, giúp chuyển đổi các bánh răng một cách mượt mà, được đặt ở nơi người lái có thể dễ dàng kiểm soát. Nó cũng kết xuất các mẫu G-Matrix độc đáo của Genesis thành thủy tinh thực, cung cấp thêm độ sáng và mang lại nét tinh tế.

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001