CHI TIẾT JAGUAR F-PACE BẢN PURE 5 CHỖ ĐỜI MỚI NHẤT

CHI TIẾT JAGUAR F-PACE BẢN PURE 5 CHỖ ĐỜI MỚI NHẤT

Siêu Xe Sài Gòn

Jaguar F-Pace thuộc phân khúc SUV cao cấp của Jaguar Land Rover vừa chính thức ra mắt tại triển lãm Châu Âu 2016 vừa qua, theo thông tin mới nhất thì số hợp đồng đặt hàng ngày đầu tiên đã lên đến 100 xe tại triễn lãm, Jaguar F-Pace được đánh giá cao hơn các đối thủ cùng phân khúc xe sang Crossover hạng trung như Porsche Macan, BMW X6, Mercedes GLE hay Audi Q5 và Q7.

Jaguar F Pace review pure v6sc đời mới nhất tại việt nam

Phiên bản được đặt về Việt Nam có giá thấp nhất là Jaguar F-Pace bản Pure, kế đến là Jaguar F-Pace Prestige và bản cao nhất là Jaguar F-Pace Portfolio, Về cơ bản thiết kế 3 phiên bản được phân phối đều giống nhau về mọi mặt, những điểm khác biệt trên Jaguar F-Pace những phiên bản này là gói option trang bị thêm.

Jaguar F Pace review pure v6sc đời mới nhất tại việt nam
 
Đoạn Video giới thiệu Xe Jaguar F-Pace SUV 2017
 
 
Cũng như những dòng xe của Jaguar thì F-Pace trang bị các hệ thống an toàn chuẩn trên dòng xe mới này như hệ thống ổn định thân xe khi rẻ, cân bằng điện tự, chế độ quản lý hành trình, hệ thống cảnh báo va chạm, phanh điện tử ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, hỗ trợ lực kéo điện tử, chống trơn trượt,... các chế độ chọn đi địa hình như Range Rover, hệ thống đèn sử dụng công nghệ mới sáng hơn và thông minh hơn..
 
 
 
Quá trình thử nghiệm để ra một phân khúc mới của hãng xe Jaguar cho chiếc F-Pace này rất khắc nghiệt về địa hình mà các chuyên gia lựa chọn để trãi nghiệm.
 
 
 

Jaguar giới thiệu những công nghệ mới trên F-Pace và được công bố toàn cầu.

Một số hình ảnh Xe Jaguar F-Pace Màu Đỏ.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001