Xe Chevolet Cruze

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra thiết kế mới hoàn toàn mang tính cách tân.
Phía trước GM tạo một hình ảnh mạnh mẽ, góc cạnh và hiện đại. Từ thiết kế đèn đến đường gân dập nổi hai bên sườn xe, đường gân làm nổi trên nắp capo phía trước toát lên sự mạnh mẽ đầy cá tính.Công nghệ thiết kế cách tân ưu việt đã ghi lại những phác họa ban đầu thể hiện sự linh cảm tinh tế của nhà thiết kế. Thông qua những ý tưởng tiến bộ và khả năng kiểm soát an toàn, chúng tôi muốn gửi tới các bạn thông điệp mới khác hoàn toàn với những thiết kế trước đây. Để đảm bảo tối đa hóa chất lượng, GM xác định cụ thể tiêu chuẩn chất lượng theo chuẩn mực an toàn cao nhất của châu Âu đối với từng phụ tùng. Tất cả nhằm đảm bảo an toàn và mang lại sự tiện nghi tốt nhất cho người lái. Bạn hãy thử cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng Chevrolet Cruze - Chiếu xe sẽ đem lại sự thư thái, tiện nghi từ vị trí ngồi hay khi sử dụng những nút điều khiển nhỏ nhất.

Đèn pha

Đèn pha kiểu dáng hình cánh chim với 2 cụm đèn hình tròn kiểu LED bên trong, đặc biệt là cách bố trí đèn phanh, đèn xi nhan và đèn báo lùi mang lại hình ảnh thể hiện sự tiến bộ trong thiết kế của Chevrolet Cruze.

Thân xe

Nếu vẽ một đường thẳng từ đầu mui xe đến đuôi mui xe thì có cảm giác như thân xe được hướng lên phía trên. Thiết kế này đóng vai trò như một bộ hướng gió hậu cho xe.

Cụm đèn hậu

Cụm đèn hậu được thiết kế kéo dài hướng về phần đầu xe tạo nên sự tương hỗ cho cả đèn trước và sau

Nội thất Cruze được thiết kế hết sức tinh tế và tiện nghi, giúp đem lại cảm giác thoải mái và an toàn khi cầm lái. Bạn đã hài lòng với nhiều kiểu xe mình từng sử dụng nhưng với Cruze bạn có những trải nghiệm tuyệt với hơn thế nữa.

 

Hộp số tự động 6 cấp

Mang lại cảm giác tuyệt vời. Tính năng điều khiển đa dạng, người lái có thể tự chuyển sang số sàn theo mong muốn. (Chỉ có ở LTZ).

Vô lăng 3 trấu gắn liền nút điều khiển

Được bọc da, thiết kế thời trang và mang phong cách thể thao (Chỉ có ở LT, LTZ).

 

Ghế ngồi

Được thiết kế trang trọng. Chất liệu ghế được sử dụng bằng da mềm, hết sức tiện nghi (Chỉ có ở LTZ). Ghế ngồi được thiết kế ôm lấy thân người điều khiển tạo cảm giác an toàn cao nhất.

Nội thất Cruze

Lướt nhẹ như dòng nước, hãy cảm nhận sự tráng lệ của nội thất xe. Hệ thống điều khiển cảm ứng mềm mại và tinh tế đã trở thành một phong cách thiết kế mới.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan