Xe Bmw series 4 new

BMW đã công bố những bức ảnh đầu tiên của hiệu suất M trang bị thêm phụ kiện dành cho 4-Series Coupe, mà sẽ có sẵn từ đầu năm 2014. Phạm vi bao gồm một gói khí động học tích cực hơn cũng như nâng cấp trang trí nội thất, hệ thống treo và chỉnh điện. Như trước đây, khách hàng có thể lựa chọn các gói hoàn chỉnh hoặc các yếu tố cá nhân - tất cả đều có sẵn thông qua các đại lý chính thức của BMW như trang bị thêm phụ kiện.
Điểm nổi bật của gói M-Hiệu suất cho 4 Series rõ ràng là bộ cơ thể, trong đó gợi ý về sự xuất hiện của M4 coupe hiệu suất cao sắp tới. Theo kiểu và phát triển bởi M phân chia của BMW, bộ hàng không bao gồm một cản trước thấp hơn với tích hợp splitter sợi carbon và cửa hút khí lớn hơn, tối Trims chrome trong suốt bên ngoài, sợi carbon bên ngoài gương mũ, rộng lớn hơn ngưỡng cửa, sợi carbon decklid spoiler và một phía sau mới bội thu với bộ khuếch tán và ống dẫn khai thác khí.
Phụ kiện nội thất bao gồm vô lăng ba chấu mới, chỗ ngồi với một đường viền rõ rệt hơn và nâng cấp cá nhân khác sẽ được tiết lộ tại Frankfurt động cơ cho mùa thu này.
Nâng cấp thẩm mỹ sang một bên, M gói hiệu suất BMW cũng bao gồm năng lượng và tăng mô-men xoắn cho ba trong bốn động cơ của 4-Series coupe. Lợi ích 420D 16 mã lực và 29 lb-ft nâng cao sản lượng đến 195 mã lực và 309 lb-ft (418 Nm), lợi ích 428i 27 mã lực và 29 lb-ft với tổng số 269 mã lực và 287 lb-ft (389 Nm) , trong khi 435i phạm vi-đứng đầu được thêm 34 mã lực và 37 lb-ft cho tổng công suất 336 mã lực và 332 lb-ft (450 Nm).
BMW cho biết sức mạnh và mô-men xoắn tăng đạt được thông qua sửa đổi phần mềm và việc bổ sung các hệ thống ống xả mới, với mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 còn lại không thay đổi.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan