Xe 4 Chỗ Ford Taurus 2023 hoàn toàn mới

Xe 4 Chỗ Ford Taurus 2023 hoàn toàn mới

Siêu Xe Sài Gòn

Chiếc Taurus mới của Ford sẽ được bán ở Trung Đông về cơ bản là một phiên bản cải tiến của Mondeo hoàn toàn mới hiện đang có mặt tại Trung Quốc . Do đó, Taurus mới áp dụng thiết kế nổi bật giống như Mondeo 2023 và có cùng nền tảng.

Được tìm thấy ở phía trước của chiếc sedan mới là cặp đèn LED chiếu sáng ban ngày sắc nét nằm ngay phía trên đèn pha chính và lưới tản nhiệt màu đen rõ rệt. Phía sau của Taurus mới cũng khá thú vị với đèn hậu LED thể thao cũng như một thanh đèn LED. Một huy hiệu lớn 'Kim Ngưu' nổi bật trên thanh trượt và các điểm nhấn màu bạc trên cản sau cũng tạo nên một tuyên bố táo bạo.

Cabin của Taurus mới trông giống như một nơi dễ chịu để ngồi và bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số 8 inch và màn hình thông tin giải trí 13,2 inch. Ngoài ra còn có bệ sạc không dây, vô lăng ba chấu và bảng điều khiển hai tông màu.

Động cơ của Ford Taurus.

Động cơ EcoBoost® 2.0L mạnh mẽ & hiệu quả kết hợp tăng áp và phun xăng trực tiếp với Tự động 8 cấp. Tạo ra 232HP và 388Nm mô-men xoắn *; động cơ này có nguồn năng lượng cao có nghĩa là tiết kiệm nhiên liệu cao hơn mà không mất bất kỳ công suất nào.

Ford Taurus đã được chứng minh là đặc biệt nổi tiếng ở Trung Đông trong những năm gần đây. Trên thực tế, doanh số bán hàng ở UAE đã tăng 527% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi cũng tăng 73% ở Ả Rập Saudi, 125% ở Kuwait, 63% ở Oman và 42% ở Bahrain. Để chuẩn bị cho chiếc Taurus mới đến Trung Đông, Ford đã thử nghiệm nó trong điều kiện khí hậu rất khắc nghiệt của khu vực.

Tổng giám đốc phát triển sản phẩm của Ford International Markets Group, Ziyad Dallalah, cho biết: “Điều quan trọng đối với sự thoải mái của khách hàng và tính toàn vẹn của chiếc Taurus hoàn toàn mới, mà chúng tôi thử nghiệm ở những vùng khí hậu khắc nghiệt như vậy. “Bụi và cát có thể tàn phá các bộ phận bên trong động cơ và các bộ phận của hệ thống treo bằng cách gia tốc mài mòn các bộ phận chuyển động. Thêm vào đó là cái nóng gay gắt, và bạn phải đối mặt với một chiếc xe phải làm việc vất vả hơn nhiều so với những gì nó có thể phải làm trong những điều kiện thuận lợi hơn. Thử nghiệm của chúng tôi đảm bảo động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống truyền động và làm mát của Taurus có thể đáp ứng nhu cầu của khu vực. "

Xe 4 Chỗ Ford Taurus 2023 hoàn toàn mới màu xanh

Xe 4 Chỗ Ford Taurus 2023 hoàn toàn mới  phần đầu đèn led

Xe 4 Chỗ Ford Taurus 2023 hoàn toàn mới đèn hậu dạng led

Xe 4 Chỗ Ford Taurus 2023 hoàn toàn mới  nội thất

Xe 4 Chỗ Ford Taurus 2023 hoàn toàn mới không gian thiết kế bên trong

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001