Xe 2 Cửa Ford Mustang Phiên Bản Mới 2018 Ra Mắt

Xe 2 Cửa Ford Mustang Phiên Bản Mới 2018 Ra Mắt

Siêu Xe Sài Gòn

Ford Mustang đã được cập nhật cho thị trường châu Âu, với sự tinh chỉnh cho động cơ, kiểu dáng, hệ thống treo, nội thất và ống xả, tất cả nhưng chuyển đổi chiếc xe cho năm mô hình 2018.

Bên dưới nắp ca-pô, cả động cơ Ecoboost V8 5.0 lít và 2,3 lít đều đã được tinh chỉnh, trước đây đã tăng lên 444 mã lực so với chiếc 410Bhp trước khi xe. Điều này cũng sẽ cải thiện tăng tốc và tốc độ của chiếc xe từ mô hình hiện tại 4.8sec và 155mph. Động cơ 2,3 lít đã được hạ cấp xuống 286 mã lực từ mức 313 mã lực.

Động cơ tăng áp 5.0 lít đạt được thông qua một đường dây tăng tốc cao hơn, cùng với phun nhiên liệu trực tiếp áp suất cao và phun áp lực thấp của Ford. Ford tuyên bố rằng mô men xoắn được cải thiện mà không cung cấp một con số, nhưng dự đoán rằng nó sẽ là Mustang tăng tốc nhanh nhất.

Ford tuyên bố rằng sức mạnh thấp hơn của Ecoboost 2.3 là do áp suất quay trở lại trong ống xả, từ việc bổ sung một bộ lọc hạt nhỏ để đáp ứng yêu cầu phát thải Euro 6.2. Hiệu suất không bị ảnh hưởng, thương hiệu nói, do sự bổ sung chức năng overboost và hộp số tự động 10 cấp mới của Ford có sẵn với cả hai động cơ. Ford tuyên bố rằng cả gia tốc và hiệu suất đều được cải thiện với hộp số mới, mặc dù các trình điều khiển có thể chọn bánh răng với cần số bằng tay, trong khi đó hộp số tay 6 cấp vẫn có sẵn, bây giờ với một ly hợp kép đĩa và bánh đà kép.

Ngoài ra, động cơ Ecoboost 2,3 lít còn có Hệ thống khóa điện tử của Ford, cho phép các chủ sở hữu có thể thực hiện việc thiêu cháy để làm ấm lốp ô tô và có một đồ họa giống trò chơi điện tử khi chế độ được chọn, nếu màn hình hiển thị 12.0in LCD mới đã chọn.

Màn hình hiển thị đó nằm trong số những thay đổi nội thất, bao gồm việc sử dụng nhựa mềm cảm ứng hơn trên bảng điều khiển trung tâm và cửa ra vào. Thiết bị đã được cập nhật bao gồm đèn LED theo tiêu chuẩn, và điều khiển hành trình thích nghi có sẵn. Một cảnh báo khởi hành làn đường, hệ thống giữ lane và các hệ thống an toàn khác dự kiến ​​sẽ cải thiện đánh giá an toàn Euro NCAP 2 sao của Mustang, đây là vấn đề gây tranh cãi khi nó được kiểm tra theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt hơn.

Chiếc Mustang được cho là chiếc hộp số Magneride của Ford như một sự lựa chọn, mà thương hiệu tuyên bố sẽ cải thiện việc đi xe. Các bộ giảm chấn tiêu chuẩn cũng đã được cải tiến để tạo sự ổn định tốt hơn quanh các góc, trong khi các thanh chống trượt làm giảm thân xe.

Ở bên ngoài, Ford đã hạ nắp và lỗ thông khí tích hợp vào trong, trong khi lưới tản nhiệt lại được thiết kế lại thành một đơn vị gọn gàng hơn. Phía sau của xe đã được tinh chỉnh, với một bội thiết kế lại và bộ khuếch tán. Thiết kế của chiếc xe đã bị rò rỉ vào tháng 1, khi một video quảng cáo đã được xuất bản trước thời hạn cho việc phát hành xe tại Mỹ.

Có ba màu mới có sẵn; các màu xanh da trời, cam và đỏ đã được thêm vào bảng màu sáng bất thường của Mustang. Có một thiết kế bánh xe hợp kim 19in mới, có sẵn trong ba kết thúc.

Các trình điều khiển có thể chọn ba chế độ ổ đĩa bổ sung trên Mustang mới. Ngoài chế độ Normal, Sport, Track và Snow / Wet, người lái xe có thể chọn chế độ Drag Strip để khởi động nhanh và chế độ Good Neighing làm yên tĩnh ống xả để có được một chú ý động cơ thân thiện hơn khi lái xe muộn vào ban đêm hoặc sáng sớm. Chế độ của tôi cho phép trình điều khiển tùy chỉnh và chọn chế độ ổ đĩa của riêng họ.

Việc phân phối Mustang được cập nhật sẽ bắt đầu vào năm 2018; Giá Anh dự kiến sẽ được công bố vào cuối năm nay, trong khi những chiếc xe đầu tiên sẽ được đặt trên các đường phố của Anh vào quý hai năm 2018.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001