TOYOTA SIENNA 7 CHỖ ĐỜI MỚI MODEL 2018 BAO NHIÊU

TOYOTA SIENNA 7 CHỖ ĐỜI MỚI MODEL 2018 BAO NHIÊU

Siêu Xe Sài Gòn

Ngoài những điểm nổi bật trên mẫu Xe Minivan 7 chỗ và 8 chỗ Toyota Sienna 2018 các phiên bản L, LE, SE, XLE và Limited như thế hệ cũ. Xe sở hữu thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn và được đặt thấp hơn, giúp xe có một vẻ ngoài mạnh mẽ hơn ở đời trước. Sienna khi về Việt Nam thì chỉ nhập bản 3.5 lit.

Bên cạnh đó, Toyota cũng tinh chỉnh thêm cho cặp đèn pha kích thước lớn hơn và các bệ cửa thấp hơn. Sienna 2018 sẽ có thêm 3 màu mới gồm Toasted Walnut Pearl, Alumina Jade Metallic và Parisian Night Pearl.

Cản trước được nâng cấp lại hầm hố hơn bản hiện hành.

Toyota Sienna 2018 được trang bị mâm hợp kim 19 inch.

Ngoài ra, nâng cấp đáng chú ý trong khoang nội thất Sienna mới chính là hệ thống thông tin giải trí Toyota Entune 3.0 tiêu chuẩn mới. Hệ thống này sẽ đi kèm với định vị GPS, bản đồ di chuyển và ứng dụng chỉ đường. Đối với các phiên bản LE, SE và XLE, xe sẽ có hệ thống Entune Audio Plus, bao gồm hỗ trợ khẩn cấp về kết nối an toàn, kết nối Wifi hay 4G LTE. Hệ thống âm thanh Entune 3.0 Premium JBL tiêu chuẩn sẽ có mặt trên phiên bản Limites.

một loạt công nghệ an toàn tiêu chuẩn mới bào gồm: hệ thống va chạm trước và phát hiện người đi bộ, hệ thống điều khiển hành trình chủ động ở mọi tốc độ (Full-Speed), cảnh báo lệch làn đường và tính năng tự động điều chỉnh chùm sáng đèn pha. Hiện vẫn chưa biết thêm thông tin về giá bán của Toyota Sienna 2018. Nhưng mẫu MPV đa dụng mới này vẫn sẽ sử dụng tiếp khối động cơ V6 3.5L, công suất 296 mã lực cùng mô-men xoắn 357 Nm.

 

Tuỳ thị trường và phiên bản nào thì hàng ghế thứ 2 là 3 ghế hoặc 2 ghế có lối đi.

 

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001