THÔNG TIN XE RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY 4 CHỖ NEW MODEL

THÔNG TIN XE RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY 4 CHỖ NEW MODEL

Siêu Xe Sài Gòn

Land Rover Range Rover Phiên Bản Autobiography Model 2020 Có Gì Mới.

Land Rover Range Rover Phiên Bản Autobiography Model 2020 Có Gì Mới.

Đèn pha trên Range Rover đã được cập nhật để bao gồm hai tính năng mới là tiêu chuẩn. Có sẵn trên cả hai hệ thống LED Matrix và Pixel, Sign Post Dinkle xác định các biển báo đường và tắt các đèn LED riêng lẻ có thể phản chiếu lại và gây chói cho người lái xe. Chế độ du lịch cũng đã được thêm vào hệ thống Pixel, cho phép người lái chọn xem họ đang lái xe ở bên trái hay bên phải đường và điều chỉnh mô hình chùm tia phù hợp.

Silicon Silver THÔNG TIN XE RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY 4 CHỖ NEW MODEL 2020

Range Rover nổi tiếng với việc kết hợp sự sang trọng và tinh tế ngang hàng với khả năng vượt mọi địa hình truyền thống. Giờ đây, với động cơ xăng Ingenium sáu xi-lanh 3.0 lít mới nhất, hiệu suất nâng cao và phản ứng nhanh hơn đi đôi với việc tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện ở đỉnh cao của phân khúc SUV hạng sang.

Động cơ Ingenium 400PS * mới nhất cung cấp mô-men xoắn 550Nm, cung cấp sức mạnh cho Range Rover mới từ 0 - 100km / h trong 6,3 giây (0-60mph trong 5,9 giây) và đạt tốc độ tối đa 140mph (22 km / h).

Silicon Silver THÔNG TIN XE RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY 4 CHỖ NEW MODEL 2020

Những tính năng này, được củng cố bởi động cơ xăng Ingenium mới nhất, là một phần của hệ thống truyền động Mild Hybrid Electric Car (MHEV) được thiết kế để mang lại hiệu quả nâng cao cho phạm vi với mức tiết kiệm nhiên liệu 30,4mpg (9,3l / 100km) và lượng khí thải CO2 là 212g / km ** (NEDC tương đương kết hợp). Đây là bước đi mới nhất của Jaguar Land Rover để đảm bảo nó cung cấp tùy chọn điện khí hóa trên tất cả các mẫu xe mới từ năm 2020.

Silicon Silver THÔNG TIN XE RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY 4 CHỖ NEW MODEL 2020

Ngoài ra, một bảng màu sơn được cập nhật bao gồm hai màu mới, vì Eiger Gray thay thế Corris Grey và Portofino Blue hiện có sẵn thay vì Blue Blue. Khách hàng cũng có thể chọn bánh xe Gloss Black 22 inch mới, ngoài các tùy chọn 21 inch và 22 inch hiện có.

 

Khả năng kết nối đã được tăng cường với việc bổ sung Gói điện thoại thông minh mới, được trang bị theo tiêu chuẩn trên phạm vi. Cung cấp tính năng phản chiếu thiết bị di động Apple CarPlay và Android Auto, nó cung cấp quyền truy cập trực quan vào các ứng dụng tương thích yêu thích của khách hàng như điều hướng và phát nhạc.

Chủ sở hữu tiếp tục được hưởng lợi từ các tính năng khả năng truyền thống, cho các tác vụ như Phản hồi địa hình 2. Ngoài ra còn có một bộ công nghệ an toàn, bao gồm Điều khiển hành trình thích ứng tùy chọn - có tính năng Dừng & Đi và Hỗ trợ lái - cùng với Phanh khẩn cấp tốc độ cao.

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:      0908 045 001