THÔNG TIN XE RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY 4 CHỖ NEW MODEL

THÔNG TIN XE RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY 4 CHỖ NEW MODEL

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Land Rover của Anh đã chính thức ra mắt dòng xe 4 chỗ và 5 chỗ ngồi của dòng New Range Rover Model 2016 trên toàn cầu.

Hiện tại các phiên bản của Range Rover được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi UK Auto Việt Nam theo đơn hàng đặt trước hoặc đơn hàng đặt theo option của khách hàng tùy chọn, đơn hàng tùy chọn sẽ có thời gian từ 6 đến 8 tháng để đặt xe về đến Việt Nam, Range Rover là dòng xe với mục đích là mang đến khách hàng của họ những trãi nghiệm tốt nhất và chọn cho mình một chiếc xe thật hoàn hảo theo sở thích cũng như màu sắc, New Range Rover có các phiên bản như HSE, VOGUE và Autobiography, với những gói Option cao cấp nhất nên đây là dòng xe mà khách hàng lựa chọn để khác biệt với những hãng xe khác.

Hệ thống đèn pha thông minh công nghệ mới có chức năng tự điều chỉnh góc lái cũng như ánh sáng ngược chiều và giảm chói cho xe đối diện, đây là điểm an toàn mà Land Rover Range Rover đã đặt lên những chiếc xe của họ.

Thiết kế thân xe có kích thước 4,999m và bản Long Wheelbase LWB có kích thước 5,2000m đây là chiếc SUV 5 chỗ có chiều dài nhất và khả năng lội nước gần 1 mét, ngoài chức năng là Vua địa hình thì Range Rover còn là một chiếc Luxury cao cấp và rất sang trọng khi di chuyển trên đường nội đô thì rất dễ nhìn thấy Range Rover có kích thước khủng đang di chuyển  mượt mà, Range Rover sử dụng động cơ tăng áp siêu nạp nên có thể tăng tốc rất nhanh.

Xe Range Rover được trang bị hệ thống theo bằng khí nén bằng 4 bầu hơi có kích thước lớn có chức năng hấp thụ giao động tốt nhất.

Nội thất của dòng New Range Rover được thiết kế hài hòa và chọn lọc chất liệu da được tuyển chọn từ những con bò nuôi chuyên biệt để lấy da, ốp gỗ wanutl hầu hết nội thất của Range Rover được làm chủ yếu bằng tay nên những đường nét rất tỉ mĩ và hoàn hảo, 

Chiếc xe sẽ sang trọng hơn và tiện nghi hơn đèn nội thất với 10 màu tùy chỉnh.

Hệ thống điều hòa 4 vùng.

Hộp số 8 cấp

Range Rover được trang bị 4 ghế massage 

 

 
SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:      0908 045 001