Thông Số Và Giá Xe BMW X5 Đời Mới Nhất Model 2019 Ra Mắt Bao Nhiêu

Thông Số Và Giá Xe BMW X5 Đời Mới Nhất Model 2019 Ra Mắt Bao Nhiêu

Siêu Xe Sài Gòn

Giá Bán Xe Ôtô. Ngôn ngữ thiết kế mới toát lên sự đảm bảo và quyền lực mạnh mẽ. Chiều dài cơ sở dài hơn 42 mm so với người tiền nhiệm (hiện tại là 2.975 mm), chiều dài xe tăng 36 mm (đến 4.922 mm), chiều rộng thêm 66 mm (nay là 2.004 mm) và chiều cao tăng 19 mm (lên 1.745 mm) cung cấp cho BMW X5 mới cả một vẻ ngoài hùng vĩ và mức độ hào phóng của không gian cho hành khách và hành lý của họ. X5 mới nhất giữ lại tỷ lệ dấu hiệu của SAV, nhưng ngôn ngữ thiết kế được khoanh vùng - bề mặt sạch sẽ và đường nét chính xác…

Nó được ghép nối với một cụm công cụ màu 12,3 inch, đó là tiêu chuẩn trong X5 mới. Đồng hồ tốc độ và máy đo tốc độ được hiển thị dưới dạng vòng cung ở hai bên của màn hình để trung tâm có thể hiển thị bản đồ điều hướng hoặc thông tin khác từ hệ thống thông tin giải trí chính. Để giữ cho tất cả phần mềm đó mới mẻ, chức năng Nâng cấp Phần mềm Từ xa mới của BMW cho phép cập nhật qua mạng không dây, bằng cách kết nối với mạng Wi-Fi tại nhà của bạn hoặc thông qua kết nối internet tích hợp của X5.

Sự bổ sung tiêu chuẩn của công nghệ an toàn chủ động được đóng gói dưới thương hiệu Hỗ trợ lái xe đang hoạt động, với cảnh báo và phanh trước khi va chạm, phát hiện cho người đi bộ, cảnh báo giao thông qua lại tại chỗ và thông tin giới hạn tốc độ. Việc nâng cấp lên gói Hỗ trợ lái xe chuyên nghiệp bổ sung vào trợ lý giữ đường và Trợ lý Jam giao thông. Người lái xe thậm chí có thể tự động thay đổi làn đường trên đường cao tốc đơn giản bằng cách giữ tín hiệu rẽ và cho phép hệ thống lái xe lái vào làn đường liền kề khi xe cộ mở ra.

Một tính năng an toàn mới và bất thường được gọi là Trợ lý Dừng khẩn cấp. Được thiết kế để sử dụng nếu người lái xe trở nên "mất khả năng vận động vì trường hợp khẩn cấp y tế", nó cho phép dừng X5 một cách an toàn bằng cách kéo công tắc phanh đỗ xe điện. Khi được kích hoạt, chiếc SUV kéo sang bên đường, dừng lại, bật đèn cảnh báo nguy hiểm và có thể gọi cho trung tâm dịch vụ BMW Assist để được trợ giúp.

Để dễ dàng đỗ xe, Trợ lý Sao lưu ghi nhớ tuyến đường bạn đã lái xe về phía trước vào một không gian hẹp và có thể tự động lùi lại trong ngày hôm sau. Bằng cách sử dụng các cảm biến đỗ xe khác nhau và hệ thống camera 360 độ, người lái xe có thể theo dõi các thao tác của xe và chỉ phải phanh hoặc tăng tốc.

Như trước đây, X5 mới có thể được trang bị hai hoặc ba hàng ghế. Tùy chọn thứ hai đi kèm với chức năng điện để gấp và trượt hàng ghế thứ ba, cũng như nghiêng hàng thứ hai về phía trước để làm cho việc xâm nhập trở lại hàng đơn giản hơn. Thang máy bây giờ là một vấn đề hai mảnh, và một bao gồm hàng hóa tùy chọn điện trượt vào khu vực hàng hóa khu vực để tránh ra khỏi con đường.

Hai động cơ sẽ được cung cấp khi ra mắt ở Mỹ, cả hai cùng với hộp số tự động tám cấp và ổ đĩa tất cả các bánh. Trong xDrive40i X5 là một turbocharged 3.0 lít inline sáu đánh giá cho 335 mã lực và 330 lb-ft mô-men xoắn, cho phép chạy 5.3 giây đến 60 dặm một giờ. Di chuyển đến X5 xDrive50i được người mua một động cơ V8 4.4 lít twin-turbo với 456 mã lực, 479 lb-ft, và một 4,6 giây chạy đến 60. Hệ thống all-wheel-drive có thể hoạt động ở chế độ ổ đĩa phía sau để tốt hơn hiệu suất nhiên liệu hoặc xử lý được cải thiện.

Mới cho năm nay, bộ giảm chấn thích ứng đạt tiêu chuẩn trên X5. Hệ thống treo khí được cung cấp như một lựa chọn. Ở tốc độ trên 86 mph hoặc trong chế độ Thể thao, nó làm giảm SUV bằng 0,8 inch, trong khi đối với off-roading nó có thể nâng cao X5 lên 1,6 inch. Các tùy chọn xử lý bao gồm tay lái phía sau và Adaptive M Suspension Professional, sử dụng thanh antiroll hoạt động ở mỗi góc để giảm cuộn ở các góc trong khi cũng cải thiện độ thoải mái khi đi xe.

Một nắm tay X5 khác là gói Off-Road, có các tấm trượt, hệ thống treo khí và khóa vi sai phía sau được điều khiển bằng điện tử. Ngoài ra còn có đồ họa đặc biệt trên màn hình nội thất đôi để hiển thị chi tiết về chế độ lái xe, cộng với động cơ đặc biệt, điều khiển truyền động và điều khiển ổn định cho ổ đĩa off-road. Xếp hạng tow tối đa của X5 đứng ở mức £ 7,209 khỏe mạnh.

Mẫu BMW X5 2019 được bán ra vào tháng 11 này, với chi tiết giá cả được công bố gần với thời điểm đó. Giống như tất cả các mẫu SUV của BMW (ngoài X1 và X2), nó sẽ tiếp tục được sản xuất tại Nhà máy BMW Spartanburg ở Nam Carolina.

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:     

0708 028 028