Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Giá Bán

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Giá Bán

Siêu Xe Sài Gòn

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Đánh Giá Bán Khi Ra Mắt Ở Việt Nam

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Đánh Giá Bán Khi Ra Mắt Ở Việt Nam

Mẫu xe BMW X7 2019 chủ lực của chiếc SUV hạng sang từ hãng Xe Đức BMW. Mẫu Xe nãy sẽ được BMW tạo ra có kích thước lớn hơn bất cứ đối thủ cùng phân khúc 7 chỗ nào như Mercedes GLS 2019, Audi Q7, Volvo XC90, Lexus LX570, GX460, Hay Land Rover Discovery. Tuy Nhiên nó sẽ ngắn hơn Cadillac Escalade, Infiniti QX80.. BMW X7 đạt Dài x Rộng x Cao ( 5100 x 2020 x 1800 )mm, nó dài gần 200mm, rộng hơn 80mm và cao hơn X5 khoảng 40mm. Chiều dài cơ sở của nó dài hơn 76mm so với X5 ở mức 3010mm và có lựa chọn bánh xe 19, 20, 21 hoặc 22 inch.

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Đánh Giá Bán Khi Ra Mắt Ở Việt Nam

Chiếc BMW X7 này đã được giới thiệu bản concept từ năm 2017. Và hiện tại đang trãi qua các bài thử nghiệm để đi vào sản xuất. Ngoại thất được lấy ý tưởng từ các mẫu X, nên những điểm chung sẽ được nối dài từ X3, X5 và X7 chỉ có kích thước lớn hơn.

 

Đó là một dịp hiếm hơn khi chúng tôi có thể thử nghiệm nó trên các con đường công cộng hơn là trong sự cô lập trên một bài kiểm tra đằng sau cánh cửa đóng kín quá lâu trước khi bắt đầu một kế hoạch bán hàng. Nhưng đây là những gì BMW đã mời chúng tôi làm với X7 mới của mình - SUV thị trường sẽ xếp vào dòng sản phẩm của mình trên thế hệ thứ hai X6 như một đối thủ bảy chỗ ngồi sang trọng với Mercedes-Benz GLS và chiều dài cơ sở tiêu chuẩn Range Rover.

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Đánh Giá Bán Khi Ra Mắt Ở Việt Nam

Khoảng 12 tháng trước khi các phòng trưng bày tại Vương quốc Anh, một đội ngũ kỹ sư của BMW đang bận rộn thực hiện một đợt kiểm tra xác nhận của X7 mới, được biết đến bên trong dưới tên mã là G07, trên một tuyến đường xung quanh cơ sở sản xuất Spartanburg sắc màu rực rỡ của công ty. , nơi nó sẽ được sản xuất cùng với X3 , X4 , X5 và X6 . Thử nghiệm của chúng tôi đặc trưng một đội ngũ năm nguyên mẫu chạy một loạt các động cơ khác nhau và khung gầm thiết lập cũng như các thiết lập nội thất khác nhau.

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Đánh Giá Bán Khi Ra Mắt Ở Việt Nam

Ban đầu được xem trước trong mẫu xe concept tại triển lãm ô tô Frankfurt năm ngoái , X7 là mẫu SUV thứ bảy tham gia vào dòng BMW, và khi ra mắt nó là M7d M-M7 hiệu suất ban đầu sẽ hoạt động như hiệu suất hàng đầu của phạm vi . Các mô hình X7 mới khác dự kiến ​​sẽ được cung cấp từ khi bắt đầu bán hàng đang được kiểm tra bởi BMW mà chúng tôi nhận được để lái xe bao gồm xDrive40i, xDrive50i và xDrive30d.

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Đánh Giá Bán Khi Ra Mắt Ở Việt Nam

Cùng với 8-series được hồi sinh, X7 tạo thành một phần không thể thiếu của một kế hoạch để di chuyển BMW hạng sang xa hơn từ vị trí cao cấp của nó ngày hôm nay.

 

"Đó là nhiều hơn chỉ là một chiều dài cơ sở dài X5," nhà lãnh đạo dự án X7 Joerg Wunder nói. “Chúng tôi đặt ra để tạo ra một chiếc SUV cung cấp cùng một mức độ sang trọng và thoải mái như 7 series. Đồng thời, rất nhiều nỗ lực đã đi vào bảo đảm nó mang lại các loại động lực lái xe và trên đường đặc điểm người mua BMW truyền thống mong đợi.

 

Cơ sở cho X7 là nền tảng CLAR (Cluster Architecture) của BMW . Cấu trúc cơ thể sử dụng kết hợp giữa nhôm và thép cường độ cao trong khi kiến ​​trúc điện được sử dụng bởi các mô hình khởi động mà chúng tôi đang lái được thiết lập để sử dụng hệ thống 12 volt thông thường bất kể kế hoạch cung cấp mô hình BMW mới như 7 Series.

 

Các mẫu nguyên mẫu X7 mà chúng tôi lái ở Nam Carolina đều được bọc trong lớp ngụy trang, che giấu một số yếu tố tạo kiểu chi tiết - nhưng không che giấu lập trường thẳng đứng và xử lý bề mặt căng thẳng, mà BMW nói là nó mang tính thẩm mỹ sang trọng hiện đại.

 

Đó là một chiếc SUV trông có vẻ táo bạo, với lưới tản nhiệt có kích thước rất lớn, bộ cảm biến radar và camera, đèn pha ngang với đồ họa nội bộ LED kỹ thuật (tùy chọn với máy chiếu ánh sáng laser của BMW). Có các liên kết trực quan rõ ràng với X5, đáng chú ý là bên trong bề mặt đường viền của nắp ca-pô, phần tử xả hơi giả phía sau nhà bánh trước, nhà kính, cổng sau và đèn đuôi OLED.

 

BMW X7 đạt chiều dài khoảng 5150 mm, chiều rộng 2000 mm và chiều cao 1805 mm, nó dài gần 200mm, rộng hơn 80mm và cao hơn X5 khoảng 40mm. Chiều dài cơ sở của nó dài hơn 76mm so với X5 ở mức 3010mm và có lựa chọn bánh xe 19, 20, 21 hoặc 22 inch.

 

Nguyên mẫu đầu tiên của BMW M850i

 

Nội thất của mẫu BMW X7 mà chúng tôi đang lái xe được che phủ phần lớn, nhưng chúng tôi được phép xem màn hình hiển thị 12,3 inch chuẩn và màn hình thông tin điều khiển cảm ứng 12,3 inch, cả hai đều sử dụng giao diện ID7 mới nhất của BMW. Ngoài ra còn có một tay lái đa chức năng mới và các điều khiển khác. Tất cả mọi thứ là ngang bằng với các đối thủ SUV hạng sang trọng.

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Đánh Giá Bán Khi Ra Mắt Ở Việt Nam

Các tùy chọn khác được trang bị cho các nguyên mẫu chúng tôi thấy bao gồm màn hình hiển thị head-up đa màu, điều khiển bằng giọng nói, ghế M Sport và tay lái, cần số và cần điều khiển quay trong bảng điều khiển trung tâm rộng.

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Đánh Giá Bán Khi Ra Mắt Ở Việt Nam

X7 mới được thiết lập để được bán như là tiêu chuẩn ở Anh và các thị trường toàn cầu khác với bảy chỗ ngồi. Truy cập vào hàng ghế thứ ba là thông qua một cơ chế điện tử. Nó động cơ phần bên ngoài của hàng ghế thứ hai về phía trước trước khi nghiêng nó để cung cấp một không gian rộng rãi thông qua đó để leo lên.   BMW đã không tiết lộ chi tiết năng lực khởi động, mặc dù Wunder nói rằng nó cung cấp công suất lớn hơn so với Mercedes-Benz GLS, ở cả hai dạng năm và bảy chỗ ngồi. Một lựa chọn sáu chỗ ngồi cũng sẽ được cung cấp.

Thông Số Kỹ Thuật Xe BMW X7 | Kích Thước | Đánh Giá Bán Khi Ra Mắt Ở Việt Nam

Trong khi các chi tiết chính thức vẫn chưa được tiết lộ, Autocar có thể xác nhận X7 sẽ có sẵn từ khi bắt đầu bán hàng với một loạt các động cơ tăng áp tương tự cho X5. Bao gồm sẽ là 335bhp 3.0 lít in-line sáu xi-lanh và 456bhp 4.4 lít V8 xăng đơn vị, và một 3,0 lít sáu xi-lanh động cơ diesel cung cấp 261bhp hoặc 394bhp. Tất cả các động cơ được giao phối như là tiêu chuẩn để chuyển đổi mô-men xoắn tám tốc độ của BMW được trang bị hộp số tự động. Có bốn lái xe nhiều hơn và hệ thống ổ đĩa bốn bánh xDrive vĩnh viễn của BMW.

 

Do vào cuối năm 2019 là một phiên bản M tầm đứng đầu chạy động cơ xăng V8 4.4 lít tăng áp kép 600bhp như M5 mới nhất.

Các X7 sẽ được cung cấp với một hệ thống hybrid plug-in xăng-điện, kết hợp sa turbocharged 2.0 lít động cơ xăng bốn xi-lanh với một động cơ điện gắn trên hộp số. Nó được tuyên bố để cung cấp một kết hợp 255bhp và 295lb ft cũng như một phạm vi điện lên đến 62 dặm và lượng khí thải CO2 trung bình ít hơn 50g / km.

 

X7 sử dụng hệ thống treo trước wishbones đôi và một liên kết năm thiết lập ở phía sau, với lò xo không khí tiêu chuẩn ở mỗi đầu. Giải phóng mặt bằng danh nghĩa được đặt ở 183mm, có thể nâng lên 243mm. Người mua sẽ có thể lựa chọn giữa một hệ thống lái điện tử tiêu chuẩn hoặc hệ thống chỉ đạo phía sau hoạt động tùy chọn.

 

BMW vẫn chưa xác nhận chi tiết của mẫu M50d M Performance hàng đầu. Nó sẽ có động cơ bốn xi-lanh trực tiếp 4 xi-lanh 4 xi-lanh cùng tốc độ như động cơ M550d M, và phải phù hợp với 394bhp tại 4400rpm và 561lb ft mô-men xoắn tại 2000rpm là người bạn đồng hành bốn cửa nhanh chóng của nó.

 

Kiểu chữ X7 bắt đầu với một blare raspy trở nên khó hơn và thậm chí còn nổi bật hơn trong chế độ thể thao. Như với tất cả các mô hình hiệu suất M gần đây của BMW, nó là sự kết hợp của tiếng gầm xả thích hợp và âm thanh tổng hợp được tạo ra thông qua loa. Điều đó nói rằng, nó có vẻ chính hãng, giai điệu sâu sắc của nó ngày càng tăng và giảm cường độ như vòng quay tăng và giảm mà không làm xáo trộn tinh tế vốn có của nó.

Các vị trí ngồi chỉ huy được mô tả bởi Wunder như là một "thỏa thuận tốt hơn" so với bất kỳ BMW khác, nhưng có một sự yên tâm làm quen với cả hai nó và trọng số của các điều khiển. Chuyển tiếp tầm nhìn là tuyệt vời, mặc dù xem ra trở lại bị tổn hại bởi tựa đầu ghế thứ hai và cào nông của màn hình phía sau.

 

Các tay lái ban đầu cảm thấy ánh sáng và thiếu phản hồi nhưng thiết lập hỗ trợ điện ngay lập tức tăng cân và cung cấp nhiều phản ứng hơn khi tốc độ của chúng tôi tăng lên, khi hệ thống treo khí M-Sport và chất lượng giảm xóc thích ứng của nó kết hợp với nhau. Bánh xe 21 inch.

 

Thông qua các góc đầy thách thức có tính lưu loát ấn tượng và sự cân bằng cho kích thước của chiếc SUV. Các thanh cuộn điều khiển điện tử điều khiển điện tử và tay lái phía sau thích ứng giúp ngăn chặn cuộn và cung cấp sự nhanh nhẹn thật sự ấn tượng. Những thay đổi sắc nét theo hướng đạt được với sự háo hức. Pitch và lặn cũng được kiểm soát tốt, cho phép bạn đẩy mạnh vào nhập cảnh và tại lối ra mà không làm phiền sự bập bênh cua tuyệt vời.

 

Bạn đôi khi cảm nhận trọng lượng 2300kg lề đường nhưng với độ bám nổi bật được cung cấp bởi hệ thống ổ đĩa bốn bánh xDrive của BMW, bạn có thể tiếp tục đẩy mạnh trên các phần quanh co của bitum mà không có giao diện người dùng đang chạy rộng. Chuyển sang chế độ thủ công và hộp số giữ bánh răng đến vạch đỏ, tăng phản hồi và nâng cao hơn nữa hiệu suất.

Sự linh hoạt mạnh mẽ từ động cơ và chất lượng bay hushed mang lại bởi bánh răng cao giúp đỡ để cung cấp hiệu suất M7d M7d M với những phẩm chất dễ dàng trong chế độ thoải mái trên đường cao tốc.

 

Nguyên mẫu X7 cũng xuất sắc trong điều kiện ngoài đường gồ ghề. Với hơn 100mm của bánh xe du lịch, khả năng phân bổ lên đến 100 phần trăm của lái xe hoặc bánh xe phía trước hoặc phía sau phụ thuộc vào lực kéo và chọn lọc phanh cho bánh xe quay, nó khắc phục các bài hát khó khăn, nghiêng dốc và từ chối và ruts sâu với cơ quan thực sự .

Chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi giới thiệu ở Anh được lên kế hoạch trước khi thông tin chi tiết đầy đủ về phiên bản sản xuất của M7d50 X M7d mới được tiết lộ, mặc dù những ấn tượng ban đầu nó chắc chắn là một chiếc SUV rất có năng lực và hiệu quả cao với hiệu suất mạnh mẽ và mức độ thoải mái không được cung cấp bởi bất kỳ chiếc SUV BMW nào khác.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001