Thông Số Kỹ Thuật Và Giá Xe 5 Chỗ Audi Q8 Đời Mới Ra Mắt

Thông Số Kỹ Thuật Và Giá Xe 5 Chỗ Audi Q8 Đời Mới Ra Mắt

Siêu Xe Sài Gòn

Như vậy ngày 21/5/2018 này hãng xe sang Audi ra mắt chính thức mẫu SUV All New Q8. Q8 hoàn toàn mới phân khúc cạnh tranh trực tiếp với Porsche Cayenne, BMW X6, Mercedes GLE, Range Rover Velar. Mặc dù ra mắt sau nhưng Q8 đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ lần giới thiệu mẫu Concept trước đó ít năm. Sau khi Q8 ra mắt thì 2 mẫu Q4 và Q6 cũng sẽ được phát triển để ra mắt sớm, Mẫu E-Tron sẽ là thành viên mới sau Q8.

Audi Q8 được thiết kế trên nên tảng người em là Q7 nên có kích thước lớn trên 5 mét. Điều này sẽ là điểm lợi thế của Q8 trước Cayenne và GLE. Có thể nói thương hiệu Audi có điểm mạnh rất ấn tượng là đèn LED Matrix..thế hệ mới này Audi sẽ trang bị công nghệ LED mới và đèn hậu Oled. 

Động cơ trên Q8 sẽ có sự thay đổi đáng kể khi kết hợp với Porsche để phát triển về hiệu suất. Động cơ V6 và V8 mới của Q8 xuất phát từ một liên doanh giữa Audi và Porsche mang tên mã hóa nội bộ KoVoMo. Chúng cũng được sử dụng bởi Bentley và Volkswagen.

Các thiết bị này dựa trên kiến ​​trúc 90deg được chia sẻ và sẽ có dung tích xi lanh riêng 500cc, tạo ra dung lượng 3,0 và 4,0 lít. Các động cơ mới có bộ tăng áp điều khiển bằng gas trong giai đoạn đầu của quá trình sản xuất.

Một số hình ảnh ra Audi Q8 hoàn toàn mới mắt chi tiết vào ngày 21 này. 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001