SUV Jaguar C-Pace Sẽ Là Mẫu Xe Hoàn Toàn Mới Con Báo Của Anh Quốc

SUV Jaguar C-Pace Sẽ Là Mẫu Xe Hoàn Toàn Mới Con Báo Của Anh Quốc

Siêu Xe Sài Gòn

Jaguar đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên C-Pace với Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu, cho thấy một chiếc SUV khác của Anh có thể đang trên đường để kiểm tra như những mẫu xe đã ra mắt.

Jaguar C-Pace Gầm Cao Sẽ Là Mẫu Mới Của Hãng Xe Anh
Jaguar C-Pace có thể là SUV lai với Coupe. Mẫu Xe mới của Jaguar Land Rover có thể ra mắt vào cuối năm sau.

Khá nhiều nơi mà mô hình mới tiềm năng có thể phù hợp với phạm vi Jaguar không rõ ràng. Các thương hiệu Anh hiện tại lĩnh vực hai mô hình crossover truyền thống: F-Pace và E-Pace.

Jaguar C-Pace Gầm Cao Sẽ Là Mẫu Mới Của Hãng Xe Anh
Jaguar C-Pace một thiết kế mới mang đến vào năm sau.

Có thể C-Pace có thể là một mô hình nhập cảnh mới cho thương hiệu Jaguar, nhưng Jaguar Land Rover ổn định hơn hiện tại không có nền tảng nhỏ hơn so với Evoque để làm việc, và không rõ ràng nếu 'D8 'nền tảng có thể được thu nhỏ xuống một lớp.

Jaguar C-Pace Gầm Cao Sẽ Là Mẫu Mới Của Hãng Xe Anh
Jaguar C-Pace có thể ra mắt sau J-Pace vài tháng.

Một khả năng khác là "SUV coupe" dựa trên E-Pace hoặc F-Pace. Trong khi điều này dường như phá vỡ các mối quan hệ gọn gàng trong kế hoạch đặt tên của thương hiệu - với XE dường như liên quan đến E-Pace, và F-Pace kết hợp với XF - mọi thứ đã được một chút lộn xộn nhờ vào tất cả các điện I- Tốc độ, nhỏ hơn nhưng độc quyền hơn F-Pace. Jaguar C-Pace và J-Pace có thể ra mắt cùng 1 năm.

Jaguar C-Pace Gầm Cao Sẽ Là Mẫu Mới Của Hãng Xe Anh
Sự sang trọng vẫn sẽ là những giá trị cốt lõi của thưong hiệu đến từ Anh Quốc.

Cũng có những tin đồn về một chiếc crossover tầm đứng mới dựa trên chiếc Range Rover cỡ lớn, mặc dù chiếc xe này được cho là sẽ được đặt tên là J-Pace để sắp xếp nó một cách hợp lý với XJ.

Như chúng tôi lưu ý với tất cả các hồ sơ thương hiệu, ứng dụng này không nhất thiết có nghĩa là sẽ có một mô hình sản xuất hoặc khái niệm C-Pace trong tương lai.

Ứng dụng này được đệ trình chỉ vài ngày trước và bao gồm ba lớp hàng hóa và dịch vụ, bao gồm mọi thứ từ ô tô, sửa đổi ô tô và phụ tùng ô tô đến các phần công nghệ, phần mềm, tòa nhà và trạm sạc.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001