Rolls Royce Cullinan Gầm Cao Thế Hệ Đầu Tiên Ra Mắt Có Gì Mới

Rolls Royce Cullinan Gầm Cao Thế Hệ Đầu Tiên Ra Mắt Có Gì Mới

Siêu Xe Sài Gòn

Giá Bán Xe Ôtô Rolls Royce Cullinan SUV sẽ công bố khi ra mắt vào 10/5/2018. 

Đây sẽ là lịch sử lần đầu tiên hãng tạo ra chiếc xe gầm cao. Đối thủ của Cullinan là Bentayga đã ra mắt trước 2 năm. Có thể 2 năm sau sẽ có Mercedes Maybach SUV. Phân khúc gầm cao hạng sang không có nhiều đối thủ có thể so sánh được với Rolls Royce, Nhưng dự đoán khoảng giá của mẫu xe này có phải là một lựa chọn thông minh hay phải mua một nhãn hiệu khác. Có lẽ Lamborghi Urus không phải là đối thủ, nhưng cũng có ảnh hưởng lớn bởi khả năng Sport và Địa hình không kém. Như vậy sân chơi của các đại gia lớn bây giờ có 5 đối thủ trong tầm ngắm của nhiều đại gia: Cullinan, Bentayga, Urus, Maybach SUV, Range Rover SV.  

 
  Rolls-Royce to Reveal Cullinan SUV Globally on 10th May, 2018.


Những điều bí mật đang chờ sẵn trong ngày ra mắt sắp tới của siêu phẩm đến từ Anh Quốc. Có thể nói, Vương Quốc Anh là nơi mà các hãng xe từ sang cho đến siêu sang sinh ra. 

 

 

Thiết kế của Rolls Royce Cullinan có nhiều nét gần gũi với Phantom VIII ra mắt cách đây không lâu. Định hướng triết lý thiết kế là một chiếc gầm cao chứ không phải là một chiếc SUV thực thụ, nên Cullinan sẽ có một vài hạn chế, có lẽ Luxury thì chỉ để di chuyển ở những nới thành phố và những vùng đất không quá khắc nghiệt như người Anh Em Land Rover xây dựng. 

 

 

Không giống như Bentley Bentayga, được xây dựng trên nền tảng được chia sẻ với Audi Q7 và Lamborghini Urus, trong số những người khác, Cullinan sẽ được xây dựng trên nền tảng bespoke nhôm cũng đang được sử dụng cho Rolls-Royce Phantom mới. Chiếc SUV mới cũng được dự kiến sẽ chia sẻ động cơ V-12 twin-turbo của công ty với Phantom, mà trong đó ứng dụng hiện đang phát triển 563 mã lực.

 

Các nhà sản xuất ở Rolls-Royce nói, chiếc SUV của Cullinan là một "xe địa hình cao cấp, tất cả địa hình" và sẽ được cung cấp với tất cả các bánh lái, nhiều hơn cho nhu cầu hiệu suất hơn là off-roading nguy hiểm.

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001