Range Rover Sport 2023 Phiên Bản 5 Chỗ

Range Rover Sport 2023 Phiên Bản 5 Chỗ

Siêu Xe Sài Gòn

Range Rover Sport thế hệ mới sẽ được củng cố bởi kiến trúc MLA-Flex của Jaguar Land Rover, được chia sẻ với mẫu SUV cỡ lớn Range Rover mới ra mắt gần đây.

Range Rover Sport 2023 Phiên Bản 5 Chỗ Giá Bao Nhiêu màu xám

Ngoại thất năng động và sang trọng, khác biệt vốn có của Range Rover Sport giữ nguyên trên bản 2023.

thiết kế hoàn toàn mới của range rover sport 2023 đẹp hơn bản cũ,

Đó sẽ là một trận đấu đôi tiếng Anh vào thứ Ba, ngày 10 tháng 5, lúc 12:30 chiều. Giờ Luân Đôn. Bentley sẽ tiết lộ một biến thể mới cho dòng sản phẩm của mình, dự kiến là Bentayga trục cơ sở dài. Chưa đầy bảy giờ sau, Land Rover sẽ trình làng Range Rover Sport thế hệ thứ ba. Các nhà sản xuất SUV hạng sang đã đưa ra cho chúng ta đoạn giới thiệu thứ hai cho phiên bản thứ ba của chiếc Range Rover sang trọng hơn bao giờ hết. Đó là một đoạn video ngắn về một con quái vật màu đỏ đang chạy đua xuống một đường hầm ẩm ướt, cũng như một hình ảnh cách điệu của nội thất. Nếu hình ảnh chuyển thành hiện thực, bảng điều khiển trung tâm của Range Rover Sport sẽ đặt các nút điều khiển dọc theo một rãnh lõm từ bảng điều khiển đến đường hầm trung tâm thay vì bố trí theo các góc có trật tự như trên Range Rover.

xe Range Rover Sport 2023 màu đỏ giá bán bao nhiêu

Nội thất của Range Rover Sport hoàn toàn mới 2023.

 

Những hình ảnh này, được đăng tải trên trang Facebook Unusual Cars UK, cho thấy đường viền mái dốc đặc trưng của Sport, cùng với đèn hậu mỏng nằm ngang - giúp tạo sự khác biệt cho mẫu xe với người anh em Range Rover lớn hơn, hiện có đèn hậu nằm dọc.

xe Range Rover Sport 2023 màu đỏ giá bán bao nhiêu nội thất kem

Lần đầu tiên, chúng ta cũng có thể thấy một tính năng kiểu lỗ thông hơi trên bảng điều khiển phía trước của Sport.

Giống như Range Rover, nó sẽ có ăng-ten vây cá mập kép ở phía sau mui xe, cho phép hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro của xe kết nối với Internet để cập nhật qua mạng, phát nhạc Spotify và điều khiển bằng giọng nói Alexa. như cung cấp định vị vệ tinh.

nội thất mới của range rover sport đời 2023

Hình ảnh ngày ra mắt chính thức của Range Rover Sport 2023.

Nhà sản xuất ô tô cho biết mẫu xe này cũng sẽ tự hào về việc đã hoàn thành một thử thách khác khi ra mắt, một trong những chiếc lông ưa thích của Sport. Chiếc Range Rover Sport 2014 mới đã lập kỷ lục leo lên Đỉnh Pikes vào mùa hè năm 2013, sau đó băng qua sa mạc khổng lồ được gọi là Khu phố trống ở bán đảo Ả Rập vào tháng 11 năm đó. Vào năm 2018, một RR Sport PHEV đã leo 999 bậc thang lên cổng vòm tự nhiên Cổng Thiên Đường của Trung Quốc, một chiếc SVR tiếp nối hành trình nguy hiểm đó với việc chạy nước rút trên con đường Núi Thiên Môn 99 khúc quanh.

xe Range Rover Sport 2023 màu đỏ giá bán bao nhiêu

Evolution sẽ là tên của trò chơi thiết kế, giống như với Range Rover cỡ lớn, với một vài điểm nhấn có thể được lấy từ chiếc SUV đó. Một trong những lần đại tu lớn nhất được đồn đại cho phiên bản SVR hàng đầu, sẽ loại bỏ động cơ V8 tăng áp 5,8 lít cho động cơ V8 tăng áp kép 4,4 lít trên BMW X5 M và X6 M. Nếu tất cả đều thuộc kế hoạch chạy xăng, SVR sẽ đạt được toàn bộ 616 mã lực có sẵn trong những chiếc BMW đó, tăng 41 mã lực so với Sport SVR hiện tại. Một mẫu xe chạy pin cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt sau khi Range Rover chạy điện thuần túy ra mắt vào năm 2024. Mọi thông tin chi tiết sẽ đến vào ngày 10 tháng 5 và có lẽ là một hoặc hai đoạn teaser khác trước đó.

thiết kế hoàn toàn mới của range rover sport 2023 đẹp hơn bản cũ, trước ngày ra mắt lộ diện ngoại thất hoàn toàn

Range Rover Sport mới 2023 sẽ có mấy loại, bao nhiêu phiên bản.

xe Range Rover Sport 2023 màu đỏ giá bán bao nhiêu đuôi xe

Động cơ Range Rover Sport 2023 giống với Range Rover.

Các tùy chọn động cơ của Range Rover Sport 2023 sẽ sử dụng lại toàn bộ từ Range Rover đời mới đồng nghĩa ta có các tùy chọn như 3.0L I-6 tăng áp 395 mã lực/550 Nm hay V8 4.4L tăng áp kép 523 mã lực/749 Nm. Một phiên bản SVR với công suất tối đa xấp xỉ 620 mã lực sẽ ra mắt sau.

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001