Range Rover Evoque SE Có Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam

Range Rover Evoque SE Có Giá Bao Nhiêu Tại Việt Nam

Siêu Xe Sài Gòn

Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức phân phối mẫu xe Evoque bằng phiên bản rẻ hơn. Đây là động thái sau màn ra mắt của mẫu SUV F-Pace có mức giá bằng với bản Evoque HSE Dynamic hiện tại. Đây là hành động chia lại phân khúc để khách hàng của JLR dễ lựa chọn hơn. Từ bản Evoque, F-Pace, Range Rover Sport và Range Rover. có giá tăng nhẹ của từng dòng.

Range Rover Evoque 2017 này sẽ đượ trang bị option đủ theo nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Sự thay đổi này cũng cạnh tranh với mẫu Xe của Đức khác.

Về ngoại thất của Evoque này không có sự thay đổi nào so với bản hiện hành. Từ viền đèn Led hay tiêu chuẩn của bản nâng cấp. Cụ thể phiên bản này sẽ được bỏ đi một số option như: cửa sổ trời, mâm 20, hỗ trợ lùo xe tự động, đèn pha led và hệ thống DVD. Bên cạnh đó hệ thống màu ghế nội thất cũng sẽ đặt một màu, thay cho 2 màu như bản hiện hành.

Đây cũng là đơn hàng theo nhu cầu của phần lớn khách hàng khi chọn lựa mẫu hạng sang LandRover. Điều cần thiết này sẽ đáp ứng tốt nhất trên bản Range Rover Evoque SE này.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001