RANGE ROVER EVOQUE PHIÊN BẢN PURE RẺ NHẤT

RANGE ROVER EVOQUE PHIÊN BẢN PURE RẺ NHẤT

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Land Rover Việt Nam phân phối dòng xe của Range Rover Evoque gồm 2 phiên bản Pure Si4 và Hse Dynamic và được bảo hành 3 năm hoặc 100,000 km chính hãng. Pure và HSE Dynamic với mức giá chênh lệch khoảng 700 triệu đồng.

Thiết kế ngoại thất Evoque bản Pure cùng có kích thước và bề ngoài với Range Rover Evoque HSE Dynamic nên nhìn tổng thể không phân biệt được Evoque Pure hay HSE Dynamic. Trên nắp capo bản Pure không có khe thoát nhiệt giống Bản HSE Dynamic.

Thiết kế cụm đèn phà, lưới tản nhiệt cũng như ba-đơ-xốc hoàn toàn mới, Range Rover Evoque phiên bản Pure không có cảm biến trước cũng như camera trước. 


Xe Range Rover Evoque bản Pure được trang bị mâm hợp kim 19 inch mẫu mới nhất. Phiên bản HSE Dynamic sẽ có mâm 20 inch.

Range Rover Evoque Pure Si4 không có camera lùi, cốp sau đóng mở bằng tay, đây cũng là những option không phải ảnh hưởng đến chiếc Range Rover Evoque này lắm. Thiết kế bô xe hình tròn không như HSE Dynamic hình vuông thể thao.

Bù lại phía đuôi xe Evoque thì được trang bị hệ thống Led như phiên bản full option HSE Dynamic.

Nội thất thiết kế của Evoque PureHSE Dynamic giống nhau tưng chi tiết, riêng bản Pure sẽ có ghế chỉnh cơ, ghế nỉ, màn hình cảm ứng có tích hợp bluetooth, chuyển số thể thao trên vô lăng, khởi động bằng chìa khóa thông minh star/stop.

Công tắc mở cốp sau.

Phiên bản Evoque Pure sẽ không có cửa sổ trời như bản  Evoque HSE Dynamic.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001