Range Rover Evoque Mẫu Mới Về Việt Nam Giá Bao Nhiêu

Range Rover Evoque Mẫu Mới Về Việt Nam Giá Bao Nhiêu

Siêu Xe Sài Gòn

#Range Rover Evoque Mẫu Mới Về Việt Nam Giá Bao Nhiêu.

#Range Rover Evoque Mẫu Mới Model 2019 Nhập Khẩu 2020 Về Việt Nam Giá Bao Nhiêu

Sau sự kiện ra mắt #HelloEvoque thế hệ 2 ra mắt thì các thông tin thông số kỹ thuật và các phiên bản cũng chính thức được công bố. Thế hệ đầu của Evoque Với doanh thu toàn cầu hơn 750.000 Xe và đạt hơn 217 giải thưởng quốc tế, Range Rover Evoque là một câu chuyện thành công toàn cầu nhiều nhất.

Sự khác nhau cơ bản giữa bản cũ và mới của Range Rover Evoque.

Land Rover

Evoque Mới 2020

Eovque Cũ

Kích Thước

 

 

Hộp Số

 

 

Phiên Bản

 

 

Trực tiếp Ra Mắt Mẫu 5 Chỗ Hoàn Toàn Mới Range Rover Evoque Model 2019, #Range Rover Evoque Mẫu Mới Về Việt Nam Giá Bao Nhiêu, #Evoque Đời Mới Của Land Rover Khi Nào Về Việt Nam

Range Rover Evoque hoàn toàn mới ra mắt thay thế phiên bản cũ sau 9 năm ra mắt từ 2010. Evoque đời mới được nhận định và mục tiêu chiến lược của hãng Land Rover là dòng Compact đẹp nhất thế giới và phù hợp với thành phố nhộn nhịp. Evoque thế hệ thứ 2 sẽ năng động và linh hoạt hơn từ vận hành cũng như giải trí bên trong.

Thiết Kế Ngoại Thất Mới đột phá nhưng vẫn giữ lại nét truyền thống có 1 không 2 của gia đình Land Rover. Phải nói rằng Land Rover không chung thiết kế và  rất khác biệt khi nhận diện một mẫu xe của hãng dù bắt gặp ở trên đường đầy phương tiện, đó là sự khác biệt hoàn hảo mà không phải hãng xe nào cũng có được.

Range Rover Evoque 2020 như một chiếc Range Rover Velar thu nhỏ lại, nếu doanh số Velar đang dẫn đầu từ khi ra mắt thì khả năng Evoque sẽ có doanh số gấp nhiều lần hơn. Những bước tiến hoá tạo nên sự khác biệt từ Velar, Range Rover SPort, Range Rover và điểm đến sau Evoque là Discovery SPort Facelift cũng sẽ có chung một thiết kế không chỉ là sự sang trọng và cả sự linh hoạt lẫn tối giản hoá các nút bấm. 

Những thiết kế đẹp là điểm cần thiết để gây ấn tượng mạnh, nhưng những công nghệ bên trong cũng là điều quan trọng không kém để chủ nhân của Evoque sẵn sàng chi trả để sở hữu nó.  Vậy Range Rover Evoque thế hệ thứ 2 này có gì nổi bật hơn mẫu cũ và hơn các đối thủ khác như Porsche Macan, Mercedes GLC, Audi Q5, BMW X3, Volvo XC60, Lexus RX. Nếu chưa quen về cách phân biệt chất lượng của các thương hiệu thì có thể nhầm lẫn giữa option và vận hành.

Các điểm mới và nổi bật của chiếc Evoque đời mới gồm: 

Kích Thước của Range Rover Evoque Model 2019

Động Cơ Range Rover Evoque 2019:

Hệ Thống An Toàn của Range Rover Evoque 2019:

Hệ Thống Giải Trí Mới Của Evoque:

 

Các màu sắc mới của Range Rover Evoque mẫu mới:

Giá các phiên bản của Range Rover Evoque mẫu mới:

Evoque Phiên Bản Tiêu Chuẩn:

Evoque Phiên Bản Option Cao Hơn.

Evoque Phiên Bản Ful Option Cao Nhất:

Thời gian đặt hàng và về Việt Nam của Evoque mới 2019:

Thông Số kỹ thuật của Xe Range Rover Evoque đời mới 2019:

 

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001