Đánh Gía Xe Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh

Đánh Gía Xe Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh

Siêu Xe Sài Gòn

Đánh Gía Xe Oto Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh.

 Chúng tôi đi xe trong phiên bản thế hệ mới trên những con đường của xứ Wales để xem nó có thể cải thiện trên bản cũ không ?.

Đánh Gía Xe Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh, HSE Màu Bạc

Bài viết Range Rover Evoque đánh giá từ báo chí nước ngoài.

Đã tạo ra một kiệt tác thiết kế trong Range Rover Evoque ban đầu - lần đầu tiên là một ý tưởng vào năm 2008 và sau đó là một phòng trưng bày từ năm 2011 - Land Rover chưa bao giờ có thể đi xa khỏi bản gốc khi đến lúc ra mắt chiếc xe thế hệ thứ hai này .

Đánh Gía Xe Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh

Mối quan hệ đó đã được chứng minh ngay lập tức khi chúng tôi vỗ mắt vào chiếc máy mới lần đầu tiên bên ngoài quầy trưng bày. Nó đang chờ đợi bên cạnh một trong những con đường xứ Wales đầy thách thức mà nó đã được phát triển trong 18 tháng qua, sẵn sàng để được chứng minh bởi chuyên gia động lực học Jaguar Land Rover (JLR) Mike Cross.

Đánh Gía Xe Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh

Hãy nhìn và bạn thấy rằng Evoque 2020 được hiện đại hóa ở hầu hết mọi chi tiết nhưng nó vẫn tiếp tục sử dụng mọi tín hiệu thiết kế ban đầu: vòm bánh trước táo bạo, gờ sau nổi bật, đường vành đai tăng và mái rơi (các nhà thiết kế vui vẻ thừa nhận rằng một cái nhìn ba phần tư phía sau bị xâm phạm là xứng đáng cho bộ phim truyền hình trực quan), phần nhô ra phía sau rất ngắn và bánh xe lớn.

Đánh Gía Xe Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh

Các camera phía sau giúp quan sát phía sau, nhưng trong điều kiện chặt chẽ, mặt trước hết sức đáng chú ý vì có nhiều 'nắp ca-pô nhìn xuyên qua'.

Nhưng điều tra những điều này không phải là nhiệm vụ của tôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ thử nghiệm chiếc xe ở tốc độ cao hơn trên những con đường đầy biến động, đầy thách thức xung quanh Welshpool, một nỗi ám ảnh yêu thích của các đội khung xe của Cross vì những con đường có lúc rộng và nhanh, sau đó đột ngột hẹp và gồ ghề, bị giới hạn bởi những mặt đá lấn chiếm . Bạn cần một chiếc xe hỗn hợp, dẻo dai và lái chính xác cho việc này. Và bởi vì chúng tôi cách căn cứ Midlands của JLR vài giờ, bạn cũng cần một chiếc xe với sự tinh tế và đôi chân dài để tiêu diệt sự mệt mỏi.

Đánh Gía Xe Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh

Gắn kết của chúng tôi là một HSE Dynamic cao cấp, được cung cấp bởi động cơ xăng đôi tăng áp 296 mã lực bốn động cơ thông qua một ZF tự động chín tốc độ trơn tru kín đáo. Cross sớm chứng tỏ chúng ta có rất nhiều mô-men xoắn và tỷ số cho việc vượt qua nhanh chóng mà loại động cơ này cần.

Đánh Gía Xe Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh

Bên trong là biểu hiện mới nhất của ông chủ thiết kế Gerry McGitas về nội thất đơn giản thanh lịch, với một chiếc ghế sạch sẽ, và chỗ ngồi được dệt bằng vải Kvadrat lý thuyết mới được các chuyên gia trang trí và màu sắc hiện đại của JLR ưa chuộng. Nó đẹp hơn da rất nhiều.

Đánh Gía Xe Range Rover Evoque Đời 2020 Theo Báo Anh

Evoque mới nhất giới thiệu một bản sàn mới giúp cải thiện độ cứng của cơ thể khoảng 17%. Nó kéo dài chiều dài cơ sở khoảng 20 mm (tất cả đều đi vào phòng chân phía sau) trong khi duy trì chiều dài và trọng lượng tổng thể.

Nhiều công việc đã được thực hiện để tinh chỉnh tỷ lệ đình chỉ và giảm tiếng ồn trên đường, xuống mức thấp hơn nhiều so với các mô hình cạnh tranh của Đức. Sự yên tĩnh bề mặt đó đã khiến cần phải xua đuổi gió và tiếng ồn cơ học (bốn chiếc 296 mã lực bây giờ chỉ có thể nghe thấy rõ khi tăng tốc mạnh) và kết quả có vẻ là một chiếc Range Rover nhỏ gần như yên tĩnh - thậm chí là trên đường ray bitum - như cha mẹ của nó hai lần giá.

Cross chứng minh chiếc xe với sự mượt mà vô nhiễm, nhưng không thể thiếu thực tế là phần lớn thời gian nó dường như lướt dọc. Evoque dường như hoạt động tốt nhất trên các thiết lập khung gầm Bình thường dẻo dai của nó, thay vì Sport có thể lựa chọn làm cứng giảm chấn, giữ bánh răng và làm cho tay lái trở nên nặng hơn.

Xe của chúng tôi có giảm xóc thích ứng phản ứng với bề mặt và hoàn cảnh, nhưng Cross tuyên bố thiết lập thụ động rẻ hơn là khăn cũng rất tốt.

Trong tất cả, chiếc SUV mới này là một Evoque trong từng chi tiết. Không ai sẽ bỏ lỡ điều đó từ ngoại hình. Nhưng một khi bạn đang ở trong và đang di chuyển, theo đánh giá của tai tôi và bài kiểm tra phía sau cực kỳ quan trọng, đây là một chiếc Range Rover hơn bao giờ hết.

giá bán Range Rover Evoque SE tại việt nam: 3,949 triệu đồng.

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:      0908 045 001