RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY LWB  MÀU TRẮNG

RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY LWB MÀU TRẮNG

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Land Rover được biết đến với những mẫu xe địa hình số 1 thế giới, qua nhiều bước tiến và thay đổi đã mang đến một chiếc xe hoàn toàn mới vẫn giữ vị trí là vua địa hình.

Xe Range Rover gồm 4 phiên bản đến Viêt Nam là Range Rover HSE, Range Rover Vogue, Range Rover AutobiographyRange Rover SVAutobiography LWB tất cả đều được phân phối chính hãng với nhiều màu ngoại thất độc và khác biệt như Scotia Grey, Waitomo Grey, Barolo Black, Santorini Black, Firenze Red, Aintree Green, Kaikora Stone, Havana, Aruba, Loire Blue, ngoài ra những màu cơ bản như trắng, đen, bạc, xám,..Nội thất tùy chọn màu như cà phê, màu đen, màu chery, màu đỏ, màu da bò.. Range Rover Autobiography là dòng xe có chất liệu nội thất làm chủ yếu bằng thủ công với những công đoạn tuyển lựa rất kỹ để có những tấm da ghế số 1, Phiên bản Full Option Autobiography đang dẫn đầu về dòng xe sang trọng và tiện nghi nhất hiện nay.

Range Rover Autobiography LWB có kích thước dài 5,199 mét, được trang bị động vơ V8SC 5.0L đạt công suất 510 mã lực và dẫn động 4 bánh toàn thời gian, hộp số tự động 8 cấp kết hợp với lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng. Công nghệ trên Xe Land Rover nói chung đều có các tính năng của hệ thống kiểm soát địa hình tiên tiến, hệ thống cân bằng tự động, hệ thống ổn định thân xe khi rẽ, hệ thống phân bố lực phanh điện tử, hệ thống treo khí nén,  hệ thống điều khiển lực kéo điện tử, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống kiểm soát địa hỉnh 2, hệ thống kiểm soát hành trình tiên tiến...

Xem tiếp nội thất Range Rover Autobiography

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001