Go to top

Maserati Việt Nam

Maserati Việt Nam » Quattroporte

Xe hơi, quyền lực và tốc độ
Xe hơi, quyền lực và tốc độ

Năm 1963, Thương hiệu trứ danh từ nước Ý đã thực hiện một bước đi vô cùng táo bạo; sử dụng động cơ V8 của siêu xe đặt vào trong chiếc sedan full-size với thiết kế đậm chất tinh tế, sang trọng - một bước đi táo bạo, bước tiên phong đầy bản lĩnh.

Sự ra đời của Quattroporte là chương chói lọi trong lịch sử lâu đời hơn 100 năm của Maserati, mang đến sự mới mẻ, đầy bất ngờ; mở ra một phân khúc hoàn toàn mới trên thị trường: sedan 4 cửa sang trọng, mang trái tim của một siêu xe.

Thiết kế & Chế tác

Các phiên bản Quattroporte mang hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ DNA đường đua và những triết lý nguyên bản ban đầu của Maserati. Các đường nét thiết kế táo bạo nhưng thanh lịch, thể hiện trọn vẹn uy lực mà bạn có thể mong chờ ở Maserati.

1
2
4
5
6
Tính năng & Trang bị
Tính năng & Trang bị

Mang trong mình DNA đường đua, thiết kế Ý quyến rũ và tất cả những tiện nghi, sang trọng mà bạn có thể mong đợi ở một chiếc xe sang thể thao danh tiếng.

An toàn & Hệ thống hỗ trợ lái

An toàn & Hệ thống hỗ trợ lái

Sự an toàn tuyệt đối

Maserati đặt an toàn là tiêu chuẩn hàng đầu khi thiết kế Quattroporte. Không những đem đến sự sang trọng đẳng cấp trên từng cây số, Quattroporte còn khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm đằng sau tay lái.

Hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến

Quattroporte được trang bị hàng loạt Hệ thống hỗ trợ lái tiên tiến, ấn tượng. Điều đó có nghĩa bạn sẽ hoàn toàn yên tâm dù đang thong dong trên một hành trình dài hay vội vã lái xe trong phố.

Các phiên bản Quattroporte

0908045001