Phiên Bản Đặc Biệt Range Rover SV Coupe 2 Cửa Ra Mắt Geneva Motor Show

Phiên Bản Đặc Biệt Range Rover SV Coupe 2 Cửa Ra Mắt Geneva Motor Show

Siêu Xe Sài Gòn

Vừa qua hãng xe Anh Quốc LandRover đã xác nhận là sẽ sản xuất mẫu Range Rover SV Coupe 2 cửa nhân kỷ niệm 70 năm ra đời 1970 mẫu xe này.

New Range Rover SV COupe

"Range Rover SV Coupé là một thiết kế rất hấp dẫn với sự tinh tế không tì vết và sự tinh tế không mệt mỏi, từ tỉ lệ ngoại thất ngoạn mục đến nội thất xa hoa và được trang trí đẹp mắt của nó", ông Gerry McGovern nói. Và mẫu SVAutobiography này ra mắt sẽ cạnh tranh với cả Bentley Bentayga lẫn Rolls-Royce Culinan, kể cả các mẫu SUV 4 cửa khách như Lamborghini Urus. Hầu như nhà sản xuất xe hơi cao cấp SUV Landrover luôn dẫn đầu và đi trước, gần như các hãng xe hơi khác đều chạy theo và phải rất vất vả vẫn không thể ngang được sức sáng taọ lẫn khả năng vận hành của gia đình Landrover. 

Bên trong xe range rover sv

Hiện tại Landrover Jaguar đang phân phối các mẫu xe mới nhất như Evoque, Velar, RR Sport, Discovery SPort và New Discovery LR5. Các mẫu facelift cũng được được tiến hành giao cho các đại lý vào cuối năm 2018 này. Riêng mẫu Range Rover Evoque Model 2019 hoàn toàn mới chưa có thời gian ra mắt chính thức. 

Nội thất xe range rover sv coupe

 

NỘI THẤT RANGE ROVER SV  COUPE.

New Range Rover SVAutobiography Coupe 2 Cửa mới sẽ có phần nội thất ấn tượng nhất từ trước đến nay. Landrover sẽ làm cho SV đặc biệt hơn không như bản SV 4 cửa đang có mặt, mà nó sẽ được thiết kế với những tông màu thật sự sang trọng.

Nội thất cực đẹp của range rover sv mới

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001