PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT JAGUAR XE S SPORT MÀU ĐỎ

Hãng Xe Ô tô Jaguar Anh Quốc đã chính thức ra mắt phiên bản Jaguar XE All New Model 2016 hoàn toàn mới độc đáo và sang trọng.

Jaguar XE gồm 3 phiên bản sedan 4 chỗ là Jaguar XE Prestige 20t, Jaguar XE Porfolio 25t và Jaguar XE S 35t các phiên bản đều là model 2016 và được nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam thông qua UK AUTO.

Thiết kế tổng quát 3 phiên bản từ ngoại thất đến nội thất là gần hoàn toàn giống nhau, những điểm nhấn của 3 phiên bản là mâm xe, cùng một số option đi kèm. Ở phiên bản XE Prestige sử dụng động cơ Si4 2.0L cho công suất 200 mã lực, còn phiên bản XE Portfolio động cơ 2.0L cho công suất 240 mã lực, Phiên bản Jaguar XE S sử dụng động cơ V6SC 3.0L cho công suất 340 mã lực, cả 3 phiên bản này đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp có chế độ thể thao chuyển số tích hợp trên vô lăng.

Dòng xe XE và XF đều đạt số điểm cao nhất về chỉ số an toàn cho người trên xe, trẻ em trong xe hay khách bộ hành trung tâm kiểm định an toàn của Châu Âu, Chiếc Jaguar XE đạt chuẩn an toàn và cảm giác lái mượt, tăng tốc nhanh cũng như cân bằng tốt. 

 
3 phiên bản này thì các thị trường tại Châu Âu và Mỹ sử dụng phiên bản XE 35t nhiều hơn, việc Jaguar XE S sử dụng động cơ Superchaged tăng áp của Range Rover và trọng lượng bản thân khoảng 1,5 tấn thì khả năng tăng tốc từ 0-100km chỉ 5,1s đây là tốc độ lý tưởng cho những khách hàng thích cảm giác mạnh. 
 
 
Gói nội thất gồm 2 màu đen đỏ và chất liệu da cao cấp, chiếc XE S được đánh giá có nội thất đẹp nhất trong những mẫu sedan nhỏ như Mercedes C - Class, BMW Series 3 hay Audi A4. Ngồi vào chiếc Jaguar XE sẽ có cảm giác ngồi vững hơn bởi những chiếc ghế làm theo phong cách thể thao ôm theo từng kích cở người ngồi. XE S được trang bị hệ thống âm thanh Meridian cao cấp sẽ cho chất lượng âm thanh đặc biệt ấm và hay.
 
 
 
 
 
 
 

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001